Jitsuryoku Appu N4 Kiku- Sách luyện thi N4 Jitsuryoku Appu Nghe hiểu (

Jitsuryoku Appu N4 Kiku- Sách luyện thi N4 Jitsuryoku Appu Nghe hiểu (Sách+CD)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
110.000₫
JITSURYOKU APPU N4 KIKU CHOUKAI - SÁCH LUYỆN THI NGHE N4   Jitsuryoku Appu N4 Kiku là cuốn sách phù hợp với các bạn đang chuẩn bị cho kì thi năng lực tiếng Nhật N4 hay đơn giản chỉ muốn nâng cao các kĩ năng...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

JITSURYOKU APPU N4 KIKU CHOUKAI - SÁCH LUYỆN THI NGHE N4

 

Jitsuryoku Appu N4 Kiku là cuốn sách phù hợp với các bạn đang chuẩn bị cho kì thi năng lực tiếng Nhật N4 hay đơn giản chỉ muốn nâng cao các kĩ năng nghe hiểu tiếng Nhật.

 

Nghe hiểu là phần thi rất dễ bị điểm liệt trong kì thi JLPT, tỉ lệ liệt nghe hiểu ở Sơ cấp và Trung cấp (N5-N3) chiếm hơn 60%. Bởi vậy, nếu bạn chưa có phương pháp nghe hiệu quả trước kì thi, hãy tham khảo cuốn Jitsuryoku Appu N4 Kiku

 

Sau đây hãy cùng SACHTIENGNHATORG tìm hiểu sâu thêm về cuốn sách này nhé!

 


BỐ CỤC - NỘI DUNG CƠ BẢN CỦA JITSURYOKU APPU N4 KIKU

 

Cuốn sách có bố cục gồm 3 phần:

⚜️ Phần 1: Lời giới thiệu: Bao gồm giới thiệu tổng quát về kì thi Năng lực tiếng Nhật cũng như cách sử dụng sách hiệu quả

 

⚜️ Phần 2: Nội dung: được phân chia rõ thành 4 phần cơ bản, tương ứng với 4 mondai trong đề thi N4

 

Với mỗi mondai, các câu hỏi choukai được xây dựng nội dung, cấu trúc và dạng bài tương tự như đề thi JLPT thực tế. Nhờ đó mà người học dần dần làm quen, thông thạo và tự tin vững vàng khi bước vào kỳ thi.

 

⚜️ Phần 3: Đáp án cho những bài tập đã làm.

 


ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA JITSURYOKU APPU N4 KIKU

🌺 Kiến thức bài bản, trọng tâm nhưng cũng vô cùng phong phú: Nội dung kiến thức của phần JLPT N4 đúng như tiêu đề sách là tập trung vào các kĩ năng nghe hiểu nên nội dung sách đưa ra vô cùng phong phú, bài bản. 

 

🌺 Rất nhiều bài tập vận dụng: Nếu chỉ đưa ra kiến thức lý thuyết đơn thuần thì người đọc không thể nhớ lâu được nên sách Jitsuryoku Appu N4 Kiku có rất nhiều bài tập vận dụng được thiết kế thành nhiều dạng đề giống như bài thi Năng lực tiếng Nhật N4 thật sự. Như vậy người đọc có thể vừa học kiến thức mới, vừa ôn rèn luyện kỹ năng làm bài thi.

 


 

Cuối cùng, SACHTIENGNHATORG hy vọng rằng Jitsuryoku Appu N4 Kiku sẽ là một người bạn đồng hành tuyệt vời của bạn đọc trong việc chinh phục tiếng bài thi Năng lực tiếng Nhật N4 nhé.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: