Jitsuryoku Appu N3 Yomu- Sách luyện thi N3 Jitsuryoku Appu Đọc hiểu

Jitsuryoku Appu N3 Yomu- Sách luyện thi N3 Jitsuryoku Appu Đọc hiểu

Xuất xứ:
  Đánh giá:
85.000₫
N3 Jitsuryoku appu yomu (Bunshou no bunpou. Dokkai)  実力アップ!日本語能力試験N3読む(文章の文法・読解)  Sách luyện thi N3 Phần đọc <Ngữ pháp trong đoạn văn. Đọc hiểu> Cùng với N3 Jitsuryoku appu yomu là bộ sách Jitsuryoku appu được biên soạn cho những bạn muốn luyện tập...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

N3 Jitsuryoku appu yomu (Bunshou no bunpou. Dokkai)

 実力アップ!日本語能力試験N3読む(文章の文法・読解)

 Sách luyện thi N3 Phần đọc <Ngữ pháp trong đoạn văn. Đọc hiểu>

Cùng với N3 Jitsuryoku appu yomu là bộ sách Jitsuryoku appu được biên soạn cho những bạn muốn luyện tập để đạt được kết quả cao như mong đợi cho kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N3 (JLPT N3).

ĐẶC ĐIỂM CŨNG NHƯ ƯU ĐIỂM NỔI TRỘI CỦA SÁCH SO VỚI NHỮNG SÁCH ĐỌC HIỂU KHÁC:

N3 Jitsuryoku appu yomu được phân chi thành 2 phần chính: phần 1 tập trung vào kỹ năng ngữ pháp (sử dụng trong đoạn văn) và phần 2 tập trung vào kỹ năng đọc hiểu

  • Phần 1: N3 Jitsuryoku appu Yomu phân tích và luyện tập 2 nội dung cơ bản: từ nối và ngữ pháp trong đoạn văn. Tại phần 1 này, người học sẽ nắm bắt được tất cả các từ nối giữa các câu, và giữa các đoạn trong tiếng Nhật. Từ đầu đi sau vào tìm hiểu toàn bộ các điểm ngữ pháp sẽ xuất hiện trong từng đoạn văn ở cấp độ N3.
  • Phần 2: N3 Jitsuryoku appu Yomu [Phần đọc hiểu] phân chia thành 3 phần tương ứng với nội dung của đề thi đọc hiểu N3. Người học sẽ được luyện tập với hàng loạt các đoạn văn với độ dài tăng dần: đoạn văn ngắn, đoạn văn dài và đoạn văn rất dài. Nhờ đó, khi bước vào phòng thi người học sẽ không còn bở ngỡ với các phần thi cũng như không hề thấy khó khăn với các đoạn văn rất dài.

 

N3 Jitsuryoku appu yomu là quyển sách luyện thi N3 hiệu quả và đồng thời cũng là quyển sách luyện đọc phù hợp dành cho những bạn muốn nâng cao khả năng đọc hiểu.

2 phần sách đề cập đến là 2 phần tương đối khó và dễ để mất điểm trong kỳ thi. Sách tiếng Nhật hy vọng rằng cùng với quyển sách này, các bạn sẽ được trau dồi, luyện tập 1 cách kỹ càng nhất để tự tin bước vào kỳ thi JLPT và đạt điểm số cao nhất.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: