Jitsuryoku Appu N3 Kiku- Sách luyện thi N3 Jitsuryoku Appu Nghe hiểu window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'UA-128782608-1');

Jitsuryoku Appu N3 Kiku- Sách luyện thi N3 Jitsuryoku Appu Nghe hiểu

Xuất xứ:
  Đánh giá:
100.000₫
N3 Jitsuryoku appu kiku 実力アップ! 日本語能力試験N3 「聞く」( 聴解) Là cuốn sách chuyên về kỹ năng nghe hiểu trong bộ sách Jitsuryoku appu dành cho kỳ thi năng lực...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

N3 Jitsuryoku appu kiku

 実力アップ!日本語能力試験N3「聞く」(聴解)

Là cuốn sách chuyên về kỹ năng nghe hiểu trong bộ sách Jitsuryoku appu dành cho kỳ thi năng lực Nhật ngữ N3.

ĐẶC ĐIỂM CŨNG NHƯ ƯU ĐIỂM NỔI TRỘI CỦA SÁCH SO VỚI NHỮNG SÁCH NGHE  HIỂU KHÁC:

N3 Jitsuryoku appu KIKU được phân chi thành 5 phần, mỗi phần tương ứng với 1 mondai của kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N3 – phần thi nghe hiểu.

Trong mỗi phần, mỗi mondai, sách đưa ra một loạt các câu hỏi nhằm giúp người dần dần làm quen và nắm bắt toàn bộ phần thi đó. Nhờ vậy, mà sau khi hoàn thành phần nào, người học sẽ hoàn toàn tự tin về phần thi đó khi bước vào phòng thi.

 Đặc biệt tại phần 1 và phần 2 là mondai 4 và mondai 5 của đề thi. Hầu hết những ai luyện thi đều thuộc lòng tất cả các tình huống được đưa ra trong sách N3 Jitsuryoku appu KIKU.

 

N3 Jitsuryoku appu KIKU không những chỉ là quyển sách tiếng nhật dùng để luyện thi cho kỳ thi tiếng Nhật N3 mà còn là cuốn sách luyện nghe hiệu quả và phù hợp dành cho những ai muốn nâng cao khả năng nghe hiểu và giao tiếp các tính huống ở cấp độ N3.

Đỗ kỳ thi N3 là một quá trình rèn luyện khó khăn, do đó không những phải rèn luyện kỹ năng nghe hiểu mà còn phải nâng cao đồng đều khả năng đọc hiểu và ngữ pháp cũng như phần hiểu biết về ngôn ngữ.

Vì thế, đi kèm với quyển N3 Jitsuryoku appu KIKU thì quyển N3 Jitsuryoku appu YOMUN3 Jitsuryoku appu BUN NO RURU  là một lựa chọn hợp lý- đồng bộ-nhất quán cho những ai muốn đạt được kết quả cao cho kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N3.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chat Facebook
Chat Zalo 0968156168
Chat line 0941525829