Jitsuryoku Appu N3 Kiku- Sách luyện thi N3 Jitsuryoku Appu Nghe hiểu

Jitsuryoku Appu N3 Kiku- Sách luyện thi N3 Jitsuryoku Appu Nghe hiểu (Kèm CD)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
100.000₫
Sách luyện thi Năng lực Nhật ngữ  N3 phần Nghe hiểu 実力アップ!  日本語能力試験  N3  聞く (聴解) là quyển sách chuyên về kỹ năng nghe hiểu trong bộ Sách luyện thi N3実力アップ, bộ sách ôn thi JLPT N3 hiệu quả và được...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Sách luyện thi Năng lực Nhật ngữ  N3 phần Nghe hiểu 実力アップ日本語能力試験  N3  聞く (聴解) là quyển sách chuyên về kỹ năng nghe hiểu trong bộ Sách luyện thi N3実力アップ, bộ sách ôn thi JLPT N3 hiệu quả và được đánh giá cao, phù hợp cho các bạn tự ôn tại nhà.

Sách luyện thi Nghe hiểu N3実力アップ gồm 5 phần ứng với 5 Mondai trong phần Nghe hiểu của kỳ thi Năng lực Nhật ngữ trình độ N3.

Trong mỗi phần, sách đưa ra một loạt các câu hỏi với câu trúc tương tự đề thi thật, giúp người học làm quen với cách ra đề và cấu trúc đề thi. Từ đó, có thể bước vào kì thi với tâm thế tự tin hơn.

Mỗi câu hỏi trong mỗi phần cũng chính là một tình huống giao tiếp khác nhau: Ở nhà ga, sân bay, siêu thị, trong lớp học,... Chính vì thế, bên cạnh việc ôn thi chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng quyển sách như một giáo trình nâng cao khả năng nghe hiểu và giao tiếp trình độ N3 hiệu quả.

Đáp án chi tiết và script các bài nghe được đính kèm ở cuối sách. Sau khi nghe nhiều lần, người học có thể dò lại script để đánh giá được khả năng nghe hiểu của bản thân, đồng thời hiểu rõ được nội dung truyền tải trong từng câu hỏi.

Hy vọng với quyển sách luyện thi Nghe hiểu N3実力アップ này, các bạn học viên sẽ ôn tập hiệu quả và đạt được kết quả cao trong kỳ thi Năng lực Nhật ngữ sắp tới.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: