Jitsuryoku Appu N3 Bun no ruru- Sách luyện thi N3 Jitsuryoku Appu Từ v window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'UA-128782608-1');

Jitsuryoku Appu N3 Bun no ruru- Sách luyện thi N3 Jitsuryoku Appu Từ vựng, Chữ Hán&Ngữ pháp

Xuất xứ:
  Đánh giá:
95.000₫
N3 Jitsuryoku appu bun no ruru (moji.goi.bunpou) 実力アップ! 日本語能力試験N3 「文のルール」( 文字・語彙・文法) ...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

N3 Jitsuryoku appu bun no ruru (moji.goi.bunpou)

 実力アップ!日本語能力試験N3「文のルール」(文字・語彙・文法)

 <Sách luyện thi N3 về từ vựng, chữ Hán và ngữ pháp>

Nằm trong bộ Sách luyện thi N3 Jitsuryoku appu được xuất bản gần đây – là một bộ sách được đánh giá cao đối với kỳ thi năng lực Nhật ngữ N2. Từ khi được xuất bản, bộ sách này đã nhận được nhiều sự yêu thích và được hầu hết các thí sinh chọn lựa để luyện tập cho kỳ thi này.

ĐẶC ĐIỂM CŨNG NHƯ ƯU ĐIỂM NỔI TRỘI CỦA SÁCH SO VỚI NHỮNG SÁCH TỪ VỰNG-NGỮ PHÁP KHÁC:

Sách luyện thi N3 Jitsuryoku appu từ vựng và ngữ pháp tập trung vào 2 phần thi đầu tiên của kỳ thi N3: phần thi từ vựng, chữ Hán và phần thi ngữ pháp.

  • Phần đầu sách tác giả đưa ra hàng loạt các bài tập từ vựng và ngữ pháp được biên soạn theo cấu trúc đề thi. Với các bài tập phong phú và đa dạng này, sẽ phần nào giúp học giả tự tin hơn và tránh được nhiều lỗi sai đáng tiếc khi tham gia kỳ thi thực tế.
  • Phần tiếp theo là phần quan trọng nhất và được tập trung nhiều nhất của cuốn sách này là phần luyện ngữ pháp. Tất cả các điểm ngữ pháp với trình độ N3 đều được liệt kê đầy đủ và chi tiết trong cuốn sách này. Đặc biệt với bài tập được biên soạn theo nội dung và cấu trúc của đề đã giúp nhiều học giả vượt qua được kỳ thi ngữ pháp một cách dễ dàng hơn.

Sách tiếng Nhật hy vọng rằng sách N3 Jitsuryoku appu từ vựng và ngữ pháp sẽ giúp các bạn học giả không những nâng cao được kiến thức mà còn vượt qua kỳ thi N3 với số điểm vượt mức mong đợi và rút ngắn được thời gian làm bài

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chat Facebook
Chat Zalo 0968156168
Chat line 0941525829