Jitsuryoku Appu N3 Bun no ruru- Sách luyện thi N3 Jitsuryoku Appu Từ v

Jitsuryoku Appu N3 Bun No Ruuru- Sách luyện thi N3 Jitsuryoku Appu Từ vựng, Chữ Hán&Ngữ pháp

Xuất xứ:
  Đánh giá:
95.000₫
N3 Jitsuryoku appu Bun No Ruuru (moji.goi.bunpou)  実力アップ!日本語能力試験N3「文のルール」(文字・語彙・文法)  <Sách luyện thi N3 về từ vựng, chữ Hán và ngữ pháp> Sách luyện thi Năng lực Nhật ngữ  N3 phần Ngữ pháp 実力アップ!  日本語能力試験  N3  文のルール (文字・語彙・文の文法) nằm trong bộ Sách luyện thi N3実力アップ,...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

N3 Jitsuryoku appu Bun No Ruuru (moji.goi.bunpou)

 実力アップ!日本語能力試験N3「文のルール」(文字・語彙・文法)

 <Sách luyện thi N3 về từ vựng, chữ Hán và ngữ pháp>

Sách luyện thi Năng lực Nhật ngữ  N3 phần Ngữ pháp 実力アップ日本語能力試験  N3  のルール (文字語彙文法) nằm trong bộ Sách luyện thi N3実力アップ, bộ sách ôn thi JLPT N3 hiệu quả và được đánh giá cao, phù hợp cho các bạn tự ôn tại nhà.

Sách luyện thi Ngữ pháp N3実力アップgồm 3 phần chính文字語彙文法. Trong mỗi phần, sách cung cấp hàng loạt các dạng bài tập với cấu trúc các bài tương tự như đề thi Năng lực Nhật ngữ trình độ N3 hằng năm. Qua đó, giúp người học làm quen với cấu trúc đề và biết cách phân bổ thời gian trong từng bài hợp lý và hiệu quả, tránh lãng phí thời gian ở các phần thi tiếp theo.

Sách kèm theo đáp án chi tiết và giải thích đáp án giúp người học tự đánh giá năng lực của mình trong mỗi phần thi. Từ đó có kế hoạch ôn tập hợp lý hơn.

Riêng phần Ngữ pháp (文法), gồm có phần lý thuyết và phần bài tập.

Phần lý thuyết gồm 7 chủ điểm ngữ pháp. Mỗi chủ điểm là hàng loạt các cấu trúc ngữ pháp. Mỗi cấu trúc ngữ pháp đều có giải thích ý nghĩa, cách sử dụng, câu ví dụ và những lưu ý kèm theo.

Phương pháp áp dụng lý thuyết song song với thực hành sẽ giúp người học ghi nhớ nhanh và lâu các mẫu câu và cấu trúc ngữ pháp, đồng thời tránh những nhầm lẫn và sai sót không đáng có.

Sách luyện thi Ngữ pháp N3実力アップ  là giáo trình hữu ích giúp các bạn nâng cao kiến thức cũng như kỹ năng làm bài trong kỳ thi Năng lực Nhật ngữ nhằm tận dụng tối đa thời gian làm bài và đạt được điểm cao trong kỳ thi sắp tới.

--------------------

REVIEW THÊM VỀ SÁCH:

Nằm trong bộ Sách luyện thi N3 Jitsuryoku appu được xuất bản gần đây – là một bộ sách được đánh giá cao đối với kỳ thi năng lực Nhật ngữ N2. Từ khi được xuất bản, bộ sách này đã nhận được nhiều sự yêu thích và được hầu hết các thí sinh chọn lựa để luyện tập cho kỳ thi này.

ĐẶC ĐIỂM CŨNG NHƯ ƯU ĐIỂM NỔI TRỘI CỦA SÁCH SO VỚI NHỮNG SÁCH TỪ VỰNG-NGỮ PHÁP KHÁC:

Sách luyện thi N3 Jitsuryoku appu từ vựng và ngữ pháp tập trung vào 2 phần thi đầu tiên của kỳ thi N3: phần thi từ vựng, chữ Hán và phần thi ngữ pháp.

  • Phần đầu sách tác giả đưa ra hàng loạt các bài tập từ vựng và ngữ pháp được biên soạn theo cấu trúc đề thi. Với các bài tập phong phú và đa dạng này, sẽ phần nào giúp học giả tự tin hơn và tránh được nhiều lỗi sai đáng tiếc khi tham gia kỳ thi thực tế.
  • Phần tiếp theo là phần quan trọng nhất và được tập trung nhiều nhất của cuốn sách này là phần luyện ngữ pháp. Tất cả các điểm ngữ pháp với trình độ N3 đều được liệt kê đầy đủ và chi tiết trong cuốn sách này. Đặc biệt với bài tập được biên soạn theo nội dung và cấu trúc của đề đã giúp nhiều học giả vượt qua được kỳ thi ngữ pháp một cách dễ dàng hơn.

Sách tiếng Nhật hy vọng rằng sách N3 Jitsuryoku appu từ vựng và ngữ pháp sẽ giúp các bạn học giả không những nâng cao được kiến thức mà còn vượt qua kỳ thi N3 với số điểm vượt mức mong đợi và rút ngắn được thời gian làm bài

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: