Jitsuryoku Appu N1 Yomu- Sách luyện thi N1 Jitsuryoku Appu Đọc hiểu

Jitsuryoku Appu N1 Yomu- Sách luyện thi N1 Jitsuryoku Appu Đọc hiểu

Xuất xứ:
  Đánh giá:
78.000₫ 100.000₫
JITSURYOKU APPU N1 ĐỌC HIỂU | GIÁO TRÌNH ĐỌC HIỂU TIẾNG NHẬT N1 Đọc hiểu không chỉ phục vụ cho một phần của kỳ thi Năng lực Nhật ngữ mà còn phục vụ trong cuộc sống hằng ngày như khi đọc...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

JITSURYOKU APPU N1 ĐỌC HIỂU | GIÁO TRÌNH ĐỌC HIỂU TIẾNG NHẬT N1

Đọc hiểu không chỉ phục vụ cho một phần của kỳ thi Năng lực Nhật ngữ mà còn phục vụ trong cuộc sống hằng ngày như khi đọc báo, quảng cáo, bài giải thích, thông báo hay còn cả trong công việc tiếng Nhật như những tài liệu hướng dẫn, thông cáo, thư khách hàng,…

Đặc biệt khi tiến đến trình độ N1 những tài liệu và bài đọc càng có nội dung dài hơn, độ khó cũng tăng dần, chính vì vậy mà việc tìm cho mình một cuốn sách phù hợp và bổ sung đầy đủ kiến thức ở giai đoạn này là rất quan trọng. Trước hết nó phải là cuốn sách như một đối sách giúp bạn vượt qua kỳ thi JLPT N1, bài đọc thực tế, giải thích tường tận từng nội dung và hơn thế nữa là cải thiện, tăng vốn từ vựng cho người học, đồng thời bổ sung, củng cố kiến thức ngữ pháp giúp người học biết cách phân tích và nối câu hợp lý như một cuốn sách 3 trong 1.

Xét những yếu tố đó Sách tiếng Nhật - sachtiengnhat.org  xin giới thiệu đến các bạn cuốn Jitsuryoku Appu N1 Đọc hiểu là cuốn sách khá bổ ích đáp ứng hầu như đến 90% những gì bạn đang tìm kiếm và hội đủ những điều cần có.

BỐ CỤC - NỘI DUNG CƠ BẢN CỦA JITSURYOKU APPU N1 ĐỌC HIỂU

Sách mở đầu với lời nói đầu, giới thiệu sơ lược về sách và những đặc trưng của sách Jitsuryoku Appu N1 Đọc hiểu, những điểm cấu thành, tiếp theo là bản dịch những thông đó bằng tiếng Anh, kế đó tác giả biên soạn phần bài tập ngữ pháp để củng cố lại kiến thức cũ trước khi chuẩn bị bước vào bài học của chương trình mới. Nối tiếp ngay sau đó là phần bài học được chia theo mondai như đề thi JLPT.

💮 Phần đọc hiểu nội dung gồm đoản, trung, trường văn.

💮 Phần đọc hiểu nội dung chính (tổng hợp).

💮 Phần đọc hiểu ý kiến, quan điểm.

💮 Phần tìm thông tin.

JITSURYOKU APPU N1 ĐỌC HIỂU CÓ GÌ NỔI TRỘI?

⚜️ Sách Jitsuryoku Appu N1 Đọc hiểu là cuốn sách chuyên luyện thi đọc hiểu cho những bạn tự học muốn đỗ đạt kỳ thi JLPT và cải thiện kỹ năng đọc hiểu nội dung bài báo, bài văn diễn thuyết, thông báo, tài liệu,… Chính vì vậy mà những nội dung bài đọc mà sách đưa ra đều dựa trên những tài liệu thực tế với đa dạng bài đọc và nội dung phong phú, dẫn dắt người học đi từng giai đoạn từ đoản, trung đến trường văn.

⚜️ Tương ứng với đó độ khó cũng dần tăng lên để người học từ làm quen đi đến thành thạo và tạo thành một kỹ năng mà bạn có thể xử lý với bất kỳ tình huống bài đọc nào cũng linh hoạt giải quyết, hiểu và nắm bắt được tốt nội dung từ đó chọn được đáp án chính xác.

⚜️ Song song đó, ở sau mỗi bài đọc rèn luyện, sách sẽ biên soạn lại đoạn bài đọc đó đính kèm phiên âm furigana để người học sau khi làm bài có thể kiểm tra lại cách hiểu, nếu như chưa biết từ chữ Hán nào trong bài gây khó khăn hay nhầm lẫn trong việc hiểu nghĩa.

⚜️ Ngay sau bài đó tác giả cũng chu đáo biên soạn thêm phần từ vựng mới và khó có trong bài, những điểm ngữ pháp cần lưu ý để có thể hiểu được bài và không bị nhầm lẫn bởi những cái bẫy ngữ pháp.

⚜️ Thêm vào đó sách đều có giải thích kỹ và chi tiết từng đáp án của câu hỏi để người đọc hiểu tại sao chọn đáp án này mà không phải là đáp án kia, cách hướng dẫn này giúp học giả có thể hiểu rõ hơn nội dung của bài đọc cũng như là những mẹo đọc hiểu và những cái bẫy đọc hiểu cần tránh. 

⚜️ Không cần phải nói quá nhiều về điểm cộng của cuốn sách này nữa, chỉ những điểm nêu trên cũng đủ để các bạn sở hữu nó và để nó đồng hành trong suốt con đường chinh phục N1 rồi đúng không? Bởi nó như cuốn sách 3 trong 1, không những hướng dẫn, cung cấp những tips làm bài đọc hiểu hữu ích hay chỉ đơn thuần đúng với cái tên sách chuyên luyện đọc hiểu mà sách còn bổ sung kiến thức từ vựng, củng cố kiến thức ngữ pháp, cùng đó là bản dịch tiếng anh những từ vựng khó để hỗ trợ người trong trường hợp chưa hiểu được nghĩa từ vựng mới.

PHƯƠNG PHÁP SỬ DỤNG JITSURYOKU APPU N1 ĐỌC HIỂU HIỆU QUẢ

💯 Nhìn chung tác giả của sách Jitsuryoku Appu N1 Đọc hiểu đã khá chu toàn và tỉ mỉ biên soạn sách với nội dung đi theo từng giai đoạn gíup người học theo và nắm bắt kịp mà không gây chán nản, vì thế bạn hãy tập rèn luyện kỹ năng đọc hiểu của mình theo cách khoa học mà sách đưa ra luôn nhé.

💯 Quan trọng là sự tập trung trong lúc học và thời gian phân bổ các kỹ năng hợp lý, tốt nhất các bạn nên làm ít nhất 5-7 bài tương đương 40-50 phút mỗi ngày bao gồm cả thời gian ôn lại kiến thức và bổ sung từ vựng mới.

💯 Hãy tìm học và bổ sung đầy đủ kỹ năng trong bộ Jitsuryoku Appu N1 gồm đọc hiểu, nghe hiểu và luyện tập ngữ pháp để mang lại kết quả tốt nhất nhé!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: