Jitsuryoku Appu N1 Kiku- Sách luyện thi N1 Jitsuryoku Appu Nghe hiểu

Jitsuryoku Appu N1 Kiku- Sách luyện thi N1 Jitsuryoku Appu Nghe hiểu (Kèm CD)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
105.000₫
JITSURYOKU APPU N1 NGHE HIỂU | GIÁO TRÌNH NGHE HIỂU TIẾNG NHẬT N1 Rất nhiều bạn học tiếng nhật cho rằng Nghe hiểu là phần học luyện tập nhiều để sao cho có thể nghe và hiểu được tất cả nội...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

JITSURYOKU APPU N1 NGHE HIỂU | GIÁO TRÌNH NGHE HIỂU TIẾNG NHẬT N1

Rất nhiều bạn học tiếng nhật cho rằng Nghe hiểu là phần học luyện tập nhiều để sao cho có thể nghe và hiểu được tất cả nội dung của đoạn hội thoại.

Thế nhưng cuốn sách Jitsuryoku Appu N1 Nghe hiểu lại định nghĩa rằng “Nghe hiểu không phải chỉ luyện tập để nghe và nắm bắt được nội dung bài nghe mà còn phải luyện tập cả miệng và bộ não để phục vụ cho việc lặp lại, đối đáp lại câu chuyện trong cuộc hội thoại, vừa nâng cao năng lực tiếng nhật vừa cải thiện kỹ năng hội thoại của bản thân”.

Chính vì vậy mà sách Jitsuryoku Appu N1 Nghe hiểu lấy đó làm sứ mệnh mang đến cho người học những kiến thức cần thiết và hữu ích nhất, không những cho mục tiêu đỗ đạt trong kỳ thi JLPT mà còn cả mục tiêu nhớ từ vựng, câu cú chính xác và giao tiếp tốt. 

Hãy cùng Sách tiêng Nhật - sachtiengnhat.org tìm hiểu thực hư nội dung cuốn sách hay ho này nhé!

BỐ CỤC - NỘI DUNG CƠ BẢN CỦA JITSURYOKU APPU N1 NGHE HIỂU

💯 Sách không đi vào mục lục trước mà bắt đầu bằng lời nói đầu, tiếp đến là những đặc trưng của sách, những điểm cấu thành cuốn sách này và những thông tin gửi đến người học, kế đến là bản dịch tiếng Anh và tiếng Trung những thông tin trên. Điểm khác biệt tiếp theo chính là sách vẫn chưa đi vào nội dung bài học ngay, mà liệt kê các mondai có trong kỳ thi JLPT N1 để người học tiếp xúc và hiểu rõ hơn về kỳ thi

💯 Nối tiếp đó là phần mục lục và bảng danh sách các track trong đĩa CD để người học dễ theo dõi.

💯 Kế đến là phần nội dung bài học bao gồm 7 phần, từ phần 1 đến phần 5 là phần luyện tập các vấn đề như kỳ thi, 2 phần còn lại là phần luyện tập thêm kỹ năng bổ sung

JITSURYOKU APPU N1 NGHE HIỂU CÓ GÌ NỔI TRỘI?

🍂 Mang đến cho người học kiến thức bài học được phân chia vấn đề rõ ràng, dễ hiểu giúp người học đạt được mục tiêu đậu kỳ thi JLPT. Sách đánh vào trọng tâm bài học từ phần 1 đến phần 5 chuyên ôn luyện những vấn đề mà người học sẽ gặp với hình thức và cấu trúc như trong kỳ thi.

🍂 Sách đưa ra các bài luyện tập phong phú nhằm tạo sự quen thuộc cho người học, rèn luyện lặp lại nhằm tạo sự nhuần nhuyễn và tạo ấn tượng giúp người học ghi nhớ tốt hơn, cùng đó là phần giải thích cụ thể, những chú ý điểm ngữ pháp, từ vựng quan trọng, cách hành văn trong văn nói thực tế thường ngày, nhiều ví dụ, tranh ảnh minh hoạ  cụ thể giúp người học dễ hình dung và dễ hiểu hơn.

🍂 Đặc biệt ở 2 phần cuối của nội dung bài học, sách đưa ra những dạng bài nghe yêu cầu người đọc vừa nghe vừa lặp lại theo đúng như câu văn trong đó. Những đoạn hội thoại không chỉ trong cuộc sống hằng ngày như lời khuyên, cách từ chối, cách nhận lỗi mà còn là những đoạn hội thoại thương mại.

🍂 Ở phần 7, sách đưa ra những bài đọc yêu cầu người học đọc và song song đó là phát âm lớn, trôi chảy như CD có đọc mẫu. Ở cả 2 phần này sách khuyến khích người học lặp đi lặp lại nhiều lần nhằm muốn người học sẽ quen thuộc với cách nói chuyện, hành văn của người Nhật, từ đó bản thân có thể phản xạ lại một cách tự nhiên.

PHƯƠNG PHÁP SỬ DỤNG JITSURYOKU APPU N1 NGHE HIỂU HIỆU QUẢ

💮 Sách đưa ra kế hoạch và chương trình học khá logic nên bạn có thể áp dụng theo đúng theo trình tự này mà học, cố gắng thực hiện theo đúng yêu cầu sách đưa ra, ví dụ như số lần nghe bài học,…

💮 Tiếp thu và củng cố lại những chú ý mà sách có nêu ra cho dù bạn đã biết rồi cũng nên dừng lại và xem lại vì đó là những chú ý nhấn mạnh mà sách muốn nhắc nhở người học tránh tối đa những sai sót không đáng có. Cuối cùng là hãy dành ít nhất 50-60 phút mỗi ngày để luyện tập nhé!

💮 Tuy có thể bạn giỏi kỹ năng nghe sau khi học cuốn này nhưng để đỗ đạt được kỳ thi bạn cần bổ sung kiến thức và kỹ năng đầy đủ, hãy tìm học cả bộ của Jitsuryoku Appu N1 bao gồm đọc hiểu và bài luyện tập ngữ pháp để đạt hiệu quả nhất định nhé!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: