[FREESHIP] Honyaku Jiten 2018-2019 - Từ điển phiên dịch 2018-2019

[FREESHIP] Honyaku Jiten 2018-2019 - Từ điển phiên dịch 2018-2019

Xuất xứ:
  Đánh giá:
150.000₫ 190.000₫
Lưu ý: Đối với các đơn hàng được ghi Freeship, nếu như hệ thống tự động add thêm tiền ship, khi lên đơn hàng cửa hàng sẽ chủ động bỏ đi tiền ship. Mời khách hàng yên tâm đặt hàng...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Lưu ý: Đối với các đơn hàng được ghi Freeship, nếu như hệ thống tự động add thêm tiền ship, khi lên đơn hàng cửa hàng sẽ chủ động bỏ đi tiền ship. Mời khách hàng yên tâm đặt hàng ạ. <3

----------

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ SÁCH:

Tạp chí dành riêng cho các thông dịch viên tiếng Nhật  翻訳者になりたい人の必読誌   翻訳事典là tạp chí hữu ích được xuất bản hằng năm nhằm mục đích cung cấp tài liệu học tập, tra cứu; cung cấp các tin tức thuộc chuyên ngành biên dịch và hỗ trợ các thông tin về trường lớp, việc làm dành cho các thông dịch viên.

Tạp chí gồm các chuyên trang giới thiệu những thông tin liên quan đến ngành biên dịch, những bài viết về các hoạt động biên dịch trong và ngoài nước như các hội thảo, sự kiện, buổi tọa đàm, các báo cáo diễn thuyết; các thông tin thời sự – văn hóa – xã hội;... dành cho các thông dịch viên và những đang theo học và muốn trở thành thông dịch viên.

Bên cạnh đó, có những trang viết dành riêng để viết về những câu chuyện “người thật, việc thật” của các thông dịch viên nổi tiếng, những người có kinh nghiệm lâu năm trong ngành.

Đồng thời, tạp chí cung cấp cho các độc giả những bài học về kỹ năng thông dịch và chia sẻ những bí quyết, giải quyết những khúc mắc về ngành thông dịch qua các bài viết song ngữ Anh – Nhật và ngược lại.

Ngoài ra, các thông tin về lớp biên dịch tại 66 trường học và thông tin tuyển dụng việc làm liên quan đến ngành biên dịch của 162 công ty cũng được đăng tải trong tạp chí này.

Tạp chí 翻訳者になりたい必読誌   翻訳事典 đóng vai trò như một cổng thông tin đa chiều giúp cho quý độc giả, đặc biệt là các thông dịch viên có cơ hội tiếp cận với những thông tin hữu ích liên quan tới ngành biên dịch.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: