Hanasu.Kaku ni tsunagaru- Nihongo Dokkai- Chujoukyu- Sách luyện đọc hiểu Trình độ Trung thượng cấp- Kết nối Nói và Viết

Hanasu.Kaku ni tsunagaru- Nihongo Dokkai- Chujoukyu- Sách luyện đọc hiểu Trình độ Trung thượng cấp- Kết nối Nói và Viết

Xuất xứ:
  Đánh giá:
75.000₫ 120.000₫
Sách học đọc hiểu Trung cấp kết hợp kỹ năng nghe nói 話す・聞くにつながる日本語読解 中級 được biên soạn dành cho các đối tượng người học tiếng Nhật trình độ trung cấp rèn luyện và nâng cao khả năng đọc hiểu song song...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Sách học đọc hiểu Trung cấp kết hợp kỹ năng nghe nói 話す・聞くにつながる日本語読解 中級 được biên soạn dành cho các đối tượng người học tiếng Nhật trình độ trung cấp rèn luyện và nâng cao khả năng đọc hiểu song song đó phát triển cả kỹ năng nghe và nói tiếng Nhật.

Sách được biên soạn chi tiết với cấu trúc và nội dung bài bản, mức độ khó tăng dần, kết hợp nhuần nhuyễn ba kỹ năng vì thế rất thích hợp cho việc tự học. Ngoài ra còn có thể sử dụng làm giáo trình học tại các trường học, trung tâm tiếng Nhật với đầy đủ các hoạt động cần thiết để giảng viên có thể linh hoạt cho người học có thể luyện tập trên lớp.

Sách học đọc hiểu trung cấp kết hợp kỹ năng nghe nói 話す・聞くにつながる日本語読解 gồm 12 đơn vị bài học ứng với các chủ đề đa dạng như: công việc, giao tiếp, trường học, xã hội, khoa học, đời sống, môi trường, thông tin đại chúng,… Mỗi chủ đề là một bài đọc với nội dung liên quan.

Trong mỗi bài học, sách đưa ra mục tiêu người học cần đạt được. Tiếp đến là phần luyện tập kỹ năng nói qua những câu hỏi đưa ra có liên quan, ngoài ra những câu hỏi này còn giúp người học có cái nhìn khái quát hơn về chủ đề sẽ đưa ra trong bài đọc thuộc phần tiếp theo. Phần này thích hợp cho các hoạt động tập thể như trong lớp học, học nhóm,...

Phần bài đọc là phần trọng tâm của mỗi bài học. Bài đọc được chia thành các đoạn nhỏ A, B, C... để người học dễ đọc, thuận tiện cho việc trả lời các câu hỏi. Bên dưới mỗi bài có giải thích các từ khó.

Phần luyện tập kỹ năng viết cũng chính là luyện tập khả năng đọc hiểu qua bài đọc ở trên. Bằng cách trả lời các câu hỏi, điền thông tin còn thiếu vào chỗ trống, viết bài cảm nghĩ về một nhận định nào đó liên quan đến nội dung bài đọc.

Cuối sách có kèm theo danh sách từ vựng phân chia theo từng chủ điểm bài học và đáp án chi tiết cho các bài tập của mỗi bài.

Hy vọng quyển sách học đọc hiểu話す・聞くにつながる日本語読解 này sẽ giúp các bạn nâng cao khả năng đọc hiểu đồng thời có thể tự tin sử dụng vốn hiểu biết, kỹ năng đã học được qua các bài để nói và viết tiếng Nhật thật tốt.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: