Hajimeyou Nihongo Shokyu 2 Mein Tekisuto (Sách+3CD)

Hajimeyou Nihongo Shokyu 2 Mein Tekisuto (Sách+CD)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
135.000₫ 150.000₫
Sách học tiếng Nhật thực hành 毎日使えてしっかり身につく 始めよう日本語初級②メインテキスト là quyển tập 2 trong bộ giáo trình học giao tiếp hữu ích dành cho trình độ Sơ cấp. Đây là bộ giáo trình được biên soạn chi tiết và bài bản giúp...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Sách học tiếng Nhật thực hành 毎日使えてしっかり身につく 始めよう日本語初級②メインテキスト là quyển tập 2 trong bộ giáo trình học giao tiếp hữu ích dành cho trình độ Sơ cấp. Đây là bộ giáo trình được biên soạn chi tiết và bài bản giúp phát triển các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết tiếng Nhật thông qua những chủ đề hội thoại hằng ngày trong cuộc sống.

Sách học tiếng Nhật 始めよう日本語初級②メインテキスト gồm nhiều bài học tiếp nối các bài trong quyển 1 với những chủ đề gần gũi với cuộc sống hằng ngày như: Phỏng vấn; Kế hoạch cho kỳ nghỉ; Thức ăn; Chuyển nhà; Thói quen tặng quà; Cuộc sống ở Nhật; Giáo dục;… Các chủ đề trong quyển 2 được mở rộng và nâng cao hơn nhiều so với quyển 1.

Mỗi bài học được chia thành nhiều mục nhỏ nhằm khai thác sâu hơn những tình huống, những câu chuyện, những vấn đề xoay quanh chủ đề lớn của mỗi bài. Trong các mục này tiếp tục là những bài luyện tập nghe, nói, thảo luận,… để tìm hiểu kĩ hơn nữa nội dung chủ đề.

Những mẫu câu, từ vựng liên tục được lặp lại trong các bài tập, cùng với việc luyện nghe sẽ giúp người học nhanh chóng ghi nhớ và vận dụng tốt vào đời sống thực tiễn.Đặc biệt, sách có kèm chú thích tiếng Việt giúp hỗ trợ tối đa cho việc ghi nhớ và tiếp thu kiến thức, thích hợp cho việc tự học.

Sách kèm theo CD nghe các bài hội thoại, các bài tập nghe với giọng đọc và ngữ điệu chuẩn giúp vừa luyện nghe hiệu quả. Các bạn cũng có thể áp dụng phương pháp shadowing để luyện phát âm và ngữ điệu chuẩn.

Cuối sách là phần đáp án, script file nghe và danh sách từ vựng, mẫu câu sử dụng trong mỗi bài.Hầu hết những tình huống giao tiếp trong sách đều xuất phát từ đời sống hằng ngày nên sau khi học xong các bạn hoàn toàn có thể áp dụng ngay vào công việc, đời sống cũng như học tập.

Hy vọng bộ giáo trình始めよう日本語初級 メインテキストnày sẽ giúp các bạn nắm vững các mẫu câu, vốn từ vựng thuộc nhiều chủ đề để có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Nhật thật tốt.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: