Hajimeyou Nihongo Shokyu 1 Mein Tekisuto (Sách+3CD)

Hajimeyou Nihongo Shokyu 1 Mein Tekisuto (Sách+CD)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
135.000₫
  Sách học tiếng Nhật thực hành 毎日使えてしっかり身につく 始めよう日本語初級①メインテキスト là quyển đầu tiên trong bộ giáo trình học giao tiếp hữu ích dành cho trình độ Sơ cấp. Đây là bộ giáo trình được biên soạn chi tiết và bài bản giúp...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

 

Sách học tiếng Nhật thực hành 毎日使えてしっかり身につく 始めよう日本語初級①メインテキスト là quyển đầu tiên trong bộ giáo trình học giao tiếp hữu ích dành cho trình độ Sơ cấp. Đây là bộ giáo trình được biên soạn chi tiết và bài bản giúp phát triển các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết tiếng Nhật thông qua những chủ đề hội thoại hằng ngày trong cuộc sống.

Sách học tiếng Nhật始めよう日本語初級①メインテキストgồm nhiều bài học tập trung vào những chủ đề gần gũi với cuộc sống hằng ngày như: Tự giới thiệu bản thân; Trường học; Những câu chuyện trong đời sống hằng ngày; Mua sắm; Tiệc tùng; Hiện tại và tương lai của tôi;…

Mỗi bài học được chia thành nhiều mục nhỏ nhằm khai thác sâu hơn những tình huống, những câu chuyện, những vấn đề xoay quanh chủ đề lớn của mỗi bài. Trong các mục này tiếp tục là những bài luyện tập nghe, nói, thảo luận,… để tìm hiểu kĩ hơn nữa nội dung chủ đề.

Những mẫu câu, từ vựng liên tục được lặp lại trong các bài tập, cùng với việc luyện nghe sẽ giúp người học nhanh chóng ghi nhớ và vận dụng tốt vào đời sống thực tiễn.Đặc biệt, sách có kèm chú thích tiếng Việt giúp hỗ trợ tối đa cho việc ghi nhớ và tiếp thu kiến thức, thích hợp cho việc tự học.

Sách kèm theo CD nghe các bài hội thoại, các bài tập nghe với giọng đọc và ngữ điệu chuẩn giúp vừa luyện nghe hiệu quả. Các bạn cũng có thể áp dụng phương pháp shadowing để luyện phát âm và ngữ điệu chuẩn.

Cuối sách là phần đáp án, script file nghe và danh sách từ vựng, mẫu câu sử dụng trong mỗi bài.

Hầu hết những tình huống giao tiếp trong sách đều xuất phát từ đời sống hằng ngày nên sau khi học xong các bạn hoàn toàn có thể áp dụng ngay vào công việc, đời sống cũng như học tập.

Hy vọng bộ giáo trình始めよう日本語初級 メインテキストnày sẽ giúp các bạn nắm vững các mẫu câu, vốn từ vựng thuộc nhiều chủ đề để có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Nhật thật tốt.

----------------------------------------------------------------

毎日使えてしっかり身につく はじめよう日本語初級〈1〉&〈2〉メインテキスト
Học tiếng Nhật từ chính những cái đơn giản và gần gũi nhất trong đời sống hàng ngày!!!
Đây là bộ sách tập trung khai thác vào những thứ "dính" vào bản thân mỗi người học nhiều nhất. Đó là những chủ đề như: Tự giới thiệu về bản thân mình; Việc ở trường học; Những cuộc trò chuyện trong đời sống hàng ngày; Mời rủ bạn bè... Trong mỗi chủ đề lớn, tác giả lại đi vào từng tiểu mục, VD như đối với chủ đề Jikoshokai (Giới thiệu bản thân) bao gồm 2 section là: 
おくにはどちらですか。(Hỏi về đất nước)
ご家族はなんにんですか。(Hỏi về gia đình)
Chưa hết, mỗi section lại gồm những gạch đầu dòng nhỏ, đi sâu hơn nữa: 
Chào hỏi-Giới thiệu tên; Xác nhận tên hay Giới thiệu về quê hương hay nơi mình sinh sống. Chỉ 1 chủ đề tưởng như đơn giản thôi nhưng lại được khai thác cực kỳ kỹ, giúp người học vận dụng được triệt để các mẫu câu liên quan. 👍🏽
Cấu trúc sách chủ yếu gồm các phần Kaiwa- Hội thoại; Nói-Nghe-Trò chuyện- Ứng dụng tình huống rồi lại Trò chuyện-nghe-nói.... 👂🏼👄Các mẫu câu liên tục được sử dụng từ chính bản thân người học cũng như nghe lại phát âm và ngữ điệu chuẩn của người Nhật thông qua bộ CD/ mỗi đầu sách.
Sách có kèm chú thích tiếng Việt nên hoàn toàn có thể tự học được ạ. 😻
Mục đích của học ngoại ngữ là để giao tiếp, vậy tại sao cứ phải chờ đến học N4-N3 hay cao hơn N2-N1 mới có thể nói hay được 😤😤😤
Chúng ta hoàn toàn có thể nắm vững cấu trúc ngữ pháp- mở rộng vốn từ- nâng cao khả năng nghe hiểu để rồi từ đó có thể thực hành hội thoại từ những ngày đầu học tiếng Nhật với bộ 2 quyển sách này mà!!!!!!!!

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: