[FREESHIP] Hajimeyou Nihongo Shokyu 1 Doriru & Bunpou (Sách bài tập)

[FREESHIP] Hajimeyou Nihongo Shokyu 1 Doriru & Bunpou (Sách bài tập)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
135.000₫ 170.000₫
Giáo trình học tiếng Nhật sơ cấp はじめよう日本語初級① ドリルと文法 là quyển nằm trong bộ sách Hejimeyou Nihongo Shokyuu. Đây là bộ sách được biên soạn dành cho trình độ Sơ cấp và tiền Trung cấp. Quyển sách tập 1 này đi...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Giáo trình học tiếng Nhật sơ cấp はじめよう日本語初級① ドリルと文法 là quyển nằm trong bộ sách Hejimeyou Nihongo Shokyuu. Đây là bộ sách được biên soạn dành cho trình độ Sơ cấp và tiền Trung cấp. Quyển sách tập 1 này đi kèm với quyển sách giáo khoa chính Hajimeyou Nihongo Shokyu 1 Mein Tekisuto (はじめよう日本語初級1メインテキスト).  Đóng vai trò như một quyển sách bài tập nhằm giúp người học hoàn thiện và ôn tập kỹ hơn những nội dung bài học trong quyển chính.

Sách Hejimeyou Nihongo Shokyuu  1 chú trọng vào rèn luyện kỹ năng viết cũng như xây dựng và mở rộng một câu văn tiếng Nhật hoàn chỉnh. Đồng thời, cung cấp cho người học  tất cả các mẫu ngữ pháp thuộc trình độ Sơ cấp, lấy đó làm nền tảng để phát triển các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Sách học tiếng Nhật Hejimeyou Nihongo Shokyuu  1 gồm có 2 phần chính: Phần Luyện tập (ドリル) và phần Ngữ pháp (文法編).

Phần Luyện tập gồm 12 đơn vị bài học, mỗi bài học là một chủ đề khác nhau bám sát nội dung quyển chính. Trong phần này gồm 2 nội dung lớn: Luyện tập kỹ năng viết và Ôn tập kiến thức. Với một khối lượng bài tập luyện viết đa dạng, phát triển từ cơ bản đến nâng cao, người học sẽ có thể nắm vững cách viết, đặc biệt có thể phân tích được câu văn tiếng Nhật. Điều này là nền tảng cơ sở nhất để phát triển các kĩ năng sau này.

Phần Ngữ pháp có 12 bài học. Mỗi bài là một danh sách các mẫu ngữ pháp có cấu trúc hay nội dung tương đồng. Bên cạnh đó, mỗi bài còn có 2 phần luyện tập riêng biệt với rất nhiều các dạng bài tập khác nhau để ôn luyện, từ trắc nghiệm đến tự luận, từ cơ bản đến nâng cao. Đáp án và giải thích chi tiết đáp án được đính kèm ở cuối sách, các bạn có thể tham khảo để có kế hoạch ôn luyện bổ sung thật phù hợp.

Sau khi học xong cuốn sách này, bên cạnh kỹ năng viết, ngữ pháp, các bạn cũng có thể tích lũy cho mình một vốn từ vựng cơ bản nhất. Để khi kết hợp với các mẫu câu học được là bạn có thể dễ dàng trò chuyện với người Nhật cũng như thực hành các bài văn về những chủ đề trong cuộc sống. Và nếu chăm chỉ ôn luyện một cách khoa học và nghiêm túc, bạn có thể đạt được trình độ N5 dễ dàng trong kỳ thi JLPT.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: