HAJIMETE NO NIHONGO NOURYOKUSHIKEN N4 TANGO 1500_Sách học từ vựng N4 m

HAJIMETE NO NIHONGO NOURYOKUSHIKEN N4 TANGO 1500_Sách học từ vựng N4 mới nhất của NXB ASK

Xuất xứ:
  Đánh giá:
95.000₫
🏵 HAJIMETE NO NIHONGO NOURYOKUSHIKEN N4 TANGO 1500   初めての日本語能力試験N4単語1500 🎯1500 từ vựng trọng yếu chuẩn bị cho kỳ thi JLPT N4 - Sách song ngữ Nhật-Anh- Việt 🎪Đây là một quyển thuộc bộ...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

🏵 HAJIMETE NO NIHONGO NOURYOKUSHIKEN N4 TANGO 1500   初めての日本語能力試験N4単語1500

🎯1500 từ vựng trọng yếu chuẩn bị cho kỳ thi JLPT N4 - Sách song ngữ Nhật-Anh- Việt

🎪Đây là một quyển thuộc bộ sách được chia theo cấp độ của kỳ thi JLPT và quyển sách này dành cho các bạn đang hướng đến mục tiêu thi N4.

🎟Tác giả đã lọc ra một danh sách các từ vựng thường xuất hiện trong kỳ thi JLPT cũng như trong sinh hoạt từng ngày; có đề tài theo từng chương, từng phần, để người học có thể vừa hình dung từng tình huống vừa học.

🎯Phần "Từ đồng nghĩa" "Từ trái nghĩa" "Từ liên quan-Từ tương đương" rất có ích cho việc học và quan hệ mật thiết với bài thi JLPT N4.

🎸Vì có kèm theo bản dịch tiếng Anh và tiếng Việt nên các bạn có thể kiểm tra ý nghĩa của từ vựng và câu ví dụ một cách dễ dàng.

🎰Tất cả các chữ Kanji đều có phiên âm cách đọc nên các bạn có thể học mà không cần phải tra cứu song song cũng là 1 điểm hấp dẫn không thể bỏ qua của quyển sách này.

🎲Sách học từ vựng không chỉ là đối sách luyện thi mà còn là 1 quyển sách hỗ trợ tinh thần mạnh mẽ cho các bạn học tiếng Nhật.

🎯Sách có file nghe trực tuyến kèm bài tập- đề thi ôn trực tuyến trên website của nxb. Các bạn đã mua sách vui lòng inbox để bên mình gửi link trực tiếp ạ :)

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chat Zalo