HAJIMETE NO NIHONGO NOURYOKUSHIKEN N2 TANGO 2500_Sách học từ vựng N2 m

HAJIMETE NO NIHONGO NOURYOKUSHIKEN N2 TANGO 2500_Sách học từ vựng N2 mới nhất của NXB ASK

Xuất xứ:
  Đánh giá:
115.000₫
🏵 HAJIMETE NO NIHONGO NOURYOKUSHIKEN N2 TANGO 2500  初めての日本語能力試験N2単語2500 🎯2500 từ vựng trọng yếu chuẩn bị cho kỳ thi JLPT N2 - Sách song ngữ Nhật-Anh- Việt 🎪Đây là một quyển thuộc bộ sách được chia theo cấp độ của kỳ thi...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

🏵 HAJIMETE NO NIHONGO NOURYOKUSHIKEN N2 TANGO 2500  初めての日本語能力試験N2単語2500
🎯2500 từ vựng trọng yếu chuẩn bị cho kỳ thi JLPT N2 - Sách song ngữ Nhật-Anh- Việt

🎪Đây là một quyển thuộc bộ sách được chia theo cấp độ của kỳ thi JLPT và quyển sách này dành cho các bạn đang hướng đến mục tiêu thi N2.

🎟Tác giả đã lọc ra một danh sách các từ vựng thường xuất hiện trong kỳ thi JLPT cũng như trong sinh hoạt từng ngày; có đề tài theo từng chương, từng phần, để người học có thể vừa hình dung từng tình huống vừa học.

🎯Phần "Từ đồng nghĩa" "Từ trái nghĩa" "Từ liên quan-Từ tương đương" ngoài ra còn có phần từ vựng và mẫu câu được đưa ra ở Góc kiến thức; rất có ích cho việc học và quan hệ mật thiết với bài thi JLPT N2
.
🎸Vì có kèm theo bản dịch tiếng Anh và tiếng Việt nên các bạn có thể kiểm tra ý nghĩa của từ vựng và câu ví dụ một cách dễ dàng.

🎰Tất cả các chữ Kanji đều có phiên âm cách đọc nên các bạn có thể học mà không cần phải tra cứu song song cũng là 1 điểm hấp dẫn không thể bỏ qua của quyển sách này.

🎲Sách học từ vựng không chỉ là đối sách luyện thi mà còn là 1 quyển sách hỗ trợ tinh thần mạnh mẽ cho các bạn học tiếng Nhật.

🎯Sách có file nghe trực tuyến kèm bài tập- đề thi ôn trực tuyến trên website của nxb. Các bạn đã mua sách vui lòng inbox để bên mình gửi link trực tiếp ạ 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: