Goukaku dekiru N4.5- Sách luyện thi tổng hợp N4.5

Gokaku dekiru N4.5- Sách luyện thi tổng hợp N4.5 (Kèm CD)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
105.000₫ 120.000₫
Sách Gokaku Dekiru N4.5  Sách Gokaku Dekiru N4.5 - người bạn đồn hành tuyệt vời trong những chặng đường đầu chinh phục tiếng Nhật. Cuốn Gokaku Dekiru N4.5, đúng như cái tên, cuốn sách chuyên về luyện đề cho những ai muốn tham...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Sách Gokaku Dekiru N4.5 

Sách Gokaku Dekiru N4.5 - người bạn đồn hành tuyệt vời trong những chặng đường đầu chinh phục tiếng Nhật.

Cuốn Gokaku Dekiru N4.5, đúng như cái tên, cuốn sách chuyên về luyện đề cho những ai muốn tham gia kì thi Năng lực tiếng Nhật N5 và N4. Sau đây hãy cùng Sách tiêng Nhật sachtiengnhat.org tìm hiểu thật kĩ về cuốn sách này nhé.

Bố cục.

Phần đầu sách: Bao gồm các đề ôn luyện N5 được biên soạn giống y nguyên đề thi thật.

Phần tiếp theo: Bao gồm các đề ôn luyện N4 và cũng được biên soạn giống y nguyên với đề thi thật. 

Phần cuối sách: Đáp án chi tiết cho các phần đã học. 

Điểm cộng:

Tích hợp được nhiều kiến thức: Đây là một điểm mạnh đã được thể hiện ra ngay ở tên của cuốn sách Gokaku Dekiru N4.5 . Chỉ cần một cuốn sách là bạn đã có trong tay tổng hợp đề thi của trình độ sơ cấp, không chỉ  N4 mà của cả N5, vô cùng tiện lợi và cũng tiết kiệm chi phí cho việc ôn tập đúng không nào.

Bao quát nội dung thi: Các đề tổng hợp trong sách Gokaku Dekiru N4.5 được chọn lọc kĩ lưỡng và đảm bảo đi sát với đề thi thật. Nội dung kiến thức cũng vô cùng phong phú và đa dạng nên người đọc có thể hoàn toàn yên tâm ôn luyện các đề trong sách Gokaku Dekiru N4.5.

-Bố cục sách rõ ràng: Có lẽ nhiều bạn nghĩ rằng bình thường mỗi một cấp độ N5 hay N4 đã cần một quyển rồi, bây giờ tích hợp lại thành một quyển thì liệu có đầy đủ được kiến thức hay không, chia kể đến việc bố cục sách cũng sẽ bị rối.

Nhưng bạn hoàn toàn không phải lo đâu vì sách Gokaku Dekiru N4.5 được biên soạn rất khoa học. Như đã nói ở trên, lượng kiến thức sách cung cấp đi vào trọng tâm cũng như bố cục sách phân chia rõ ràng trình độ N4 hay N5 nên bạn hoàn có thể yên tâm ôn luyện được rồi.

Kiến thức trọng tâm: ngoài phần các đề tổng hợp sách còn có phần これは大切!là một phần mà Sách tiếng Nhật sachtiengnhat.org đánh giá rất cao. Đây sẽ là phần rất quan trọng mà các bạn có lẽ hay nhầm lẫn nên sách đã tổng hợp lại để bạn đọc có thể ôn tập lại thêm một lần nữa cho thật nhuần nguyễn kiến thức.

Đáp án chi tiết: Ngoài đáp án cho các phần khác thì phần cuối sách sẽ có phần lời thoại cho phần Đọc hiểu. Đọc hiểu là một trong số những kĩ năng khó nhằn nhất của bài thi Năng lực tiếng Nhật nên việc có lời thoại các phần audio khi nghe sẽ giúp cho việc chinh phục Đọc hiểu phần nào trở nên dễ dàng hơn. 

Điểm trừ: 

Điểm trừ nho nhỏ của Sách Gokaku Dekiru N4.5 đó chính là không có phụ đề tiếng Việt đi kèm, toàn bộ sách được viết bằng tiếng Nhật hết. Đối với những bạn còn tâm lý ngại đọc tiếng Nhật mà thích đọc tiếng Việt cho nhanh thì có lẽ đây sẽ là một khó khăn. Tuy nhiên việc học một tiếng Nhật không chỉ nằm ở việc ôn luyện đề thi mà phải từ tất cả các hoạt động như là đọc sách hay xem TV có tiếng Nhật mà. Chính vì vậy, Sách tiếng Nhật sachtiengnhat.org tin rằng điểm trừ nho nhỏ này của cuốn Gokaku Dekiru N4.5 sẽ không làm khó được những bạn đọc đã quyết tâm đâu.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: