Goukaku dekiru N3- Sách luyện thi tổng hợp N3

Gokaku dekiru N3- Sách luyện thi tổng hợp N3 (Kèm CD)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
90.000₫ 100.000₫
Một cuốn sách kinh điển trong luyện đề N3 và nhận được cơn mưa lời khen từ các thầy cô luyện đề đó là cuốn sách: Goukaku Dekiru N3 - 合格できる日本語能力試験N3. BỐ CỤC:   Cuốn sách này bao gồm hai phần để chuẩn bị cho bạn...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Một cuốn sách kinh điển trong luyện đề N3 và nhận được cơn mưa lời khen từ các thầy cô luyện đề đó là cuốn sách: Goukaku Dekiru N3 - 合格できる日本語能力試験N3.

BỐ CỤC:  

Cuốn sách này bao gồm hai phần để chuẩn bị cho bạn mọi kỹ năng của bài kiểm tra như ngữ pháp, chữ Hán, từ vựng, đọc và nghe hiểu:

Phần 1: Làm quen với JLPT mới và thực hành từng kỹ năng với tổng cộng 372 câu hỏi bao gồm Kiến thức ngôn ngữ (言語知識), đọc hiểu (読解) và nghe hiểu (聴解). Trong phần Kiến thức ngôn ngữ thì sẽ được chia thành 2 phần là Chữ – Từ vựng文字・語彙 và Ngữ pháp文法. Mỗi dạng bài, sách đều cung cấp cho các bạn ví dụ hướng dẫn cách làm cũng như một số mẹo khi làm để đạt hiệu quả cao. Mức độ bài tập mà sách theo đánh giá của sachtiengnhat.org thì cũng tương đương với đề thi thực tế JLPT.

Phần 2: Xem lại những gì bạn đã học và kiểm tra bản thân với các đề thi thử

Hai đĩa CD đính kèm (tổng số phút ghi được 157) rất hữu ích cho việc chuẩn bị kiểm tra nghe, phù hợp với định dạng câu hỏi thay đổi rất nhiều trong JLPT mới.

Ngoài ra, vào đầu mỗi phần, cuốn sách này đã đưa ra lời giải thích về loại vấn đề và cách giải quyết nó.

ĐIỂM TỐT: 

Bài tập tổng quát ngắn gọn, thích hợp cho việc tổng ôn những tháng cuối. Sách được chia thành 4 kỹ năng chính là kiến thức ngôn ngữ, đọc hiểu và nghe hiểu rất rõ ràng, nhiều dạng bài tập mà bạn có thể gặp khi thi thật. Với mỗi dạng bài bạn sẽ được luyện đi luyện lại nhiều lần, giúp bạn kiểm tra chính xác trình độ của mình trước khi bước vào kỳ thi thật.

Phần cuối sách có 3 đề thi thử. Mỗi đề có rất nhiều bài tập (nhiều gấp 2,3 lần đề thi thật) giúp bạn đo thời gian làm bài hiệu quả nhất.

Tốc độ bài nghe phù hợp dễ hiểu, thích hợp cho những bạn nào còn đang yếu kỹ năng này luyện tập.

ĐIỂM CHƯA TỐT:

sachtiengnhat.org nghĩ rằng nó sẽ hữu ích như một cuốn sách tổng ôn kiến thức, thế nhưng một điểm trừ nho nhỏ là các phần lời giải chỉ ghi mỗi đáp án, nó sẽ hữu ích cho việc tự học nếu bao gồm giải thích chi tiết.

CÁCH SỬ DỤNG

Trước khi học quyển sách này nên ôn tập lại kỹ các kiến thức N3 (Kiến thức ngôn ngữ, đọc hiểu, nghe hiểu) trong các bộ sách khác như Speed Master, Soumatoume,…

Để việc làm bài trở nên hiệu quả, bạn nên đọc kĩ các tips làm bài ở đầu mỗi chương bạn nhé.

Với bài nghe, bạn nên nghe tập trung, sau khi kiểm tra lại đáp án, nên nghe lại 1 lần không nhìn Script và 1 lần nhìn Script ghi lại những từ vựng và ngữ pháp mình chưa hiểu để lần tiếp theo làm bài không sai nữa.

Và quan trọng hơn cả, sau khi làm bạn nên xem kĩ các lỗi sai của mình, nếu không hiểu có thể hỏi thầy cô hoặc hỏi trên các cộng đồng học Tiếng Nhật, điều này sẽ giúp bạn nhớ lâu hơn đó.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: