Goukaku dekiru N1-2-3-4.5- Trọn bộ 4 quyển

Goukaku dekiru N1-2-3-4.5- Trọn bộ 4 quyển

Xuất xứ:
  Đánh giá:
349.000₫ 520.000₫
Bộ sách luyện thi Năng lực Nhật ngữ 合格できる 日本語能力試験 được biên soạn giúp người học ôn tập và củng cố toàn bộ kiến thức trước khi bước vào kỳ thi chính thức. Đặc biệt, mỗi quyển trong bộ sách cung...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Bộ sách luyện thi Năng lực Nhật ngữ 合格できる 日本語能力試験 được biên soạn giúp người học ôn tập và củng cố toàn bộ kiến thức trước khi bước vào kỳ thi chính thức. Đặc biệt, mỗi quyển trong bộ sách cung cấp một lượng lớn câu ví dụ cũng như bộ đề thi thử bám sát nội dung và cấu trúc của bài thi thực tế để người học có thể làm quen và cọ xát với hình thức và cách ra đề thi.

Bộ sách合格できる 日本語能力試験 gồm 4 quyển ứng với các trình độ N4-5; N3; N2 và N1. Cụ thể bố cục mỗi quyển được trình bày như sau:

Phần 1: Ôn luyện các phần thi trong bài thi JLPT: Phần Kiến thức ngôn ngữ (言語知識); phần Đọc hiểu (読解) và phần Nghe hiểu (聴解). Trong phần Kiến thức ngôn ngữ bao goonfm 2 phần nhỏ đó là  Chữ Hán – Từ vựng (文字・語彙) và Ngữ pháp (文法).

Với mỗi dạng bài, sách đưa ra những ví dụ hướng dẫn làm bài chi tiết, dễ hiểu, đồng thời giới thiệu các tips làm bài từng dạng sao cho hiệu quả và tiết kiệm thời gian.

Phần 2: Phần luyện tập giải đề thi thử giúp các bạn tự đánh giá năng lực của bản thân. Từ đó có kế hoạch ôn tập bổ sung thật hợp lý. Đề thi mô phỏng đề thi thực tế với cấu trúc và nội dung các dạng bài tương tự để người học có thể ôn tập và căn chỉnh thời gian làm bài hiệu quả.

Cuối sách có phần script bài nghe hiểu và phần đáp án cũng như giải thích chi tiết đáp án. Đặc biệt, các quyển trong bộ sách đều có dịch tiếng Việt và tiếng Anh, tạo điều kiện tối đa cho việc ôn tập.

Bằng việc luyện tập nhiều lần các dạng bài tập sẽ giúp người học hình thành kỹ năng làm bài và đánh giá chính xác năng lực của bản thân. Hy vọng bộ sách luyện thi JLPT合格できる 日本語能力試験 này sẽ là bộ giáo trình hữu ích giúp các bạn ôn tập thật tốt và chinh phục được điểm số cao trong kỳ thi JLPT sắp tới.

=====================================================

🌈GOUKAKU DEKIRU N1-2-3-4.5- TẬU LIỀN TAY!

💥Dù có rất rất nhiều những sách luyện thi khác nhau rồi, nhưng Goukaku dekiru vẫn là cái tên được réo gọi rất nhiều mỗi khi kỳ thi đến!

"❌Ad ơi, còn sách Goukaku dekiru không?"

"❌Cho em hỏi cô giáo em hay cho bài tập như thế này, Ad biết trong quyển nào không?"

⛩Vân vân và vân vân...

🌈Sách gì mà lượng bài tập nhiều thấy ghét! Lại còn đầy đủ tất cả các kỹ năng: Từ Từ vựng-Câu và Ngữ pháp cho đến cả Nghe hiểu và Đọc hiểu nữa thì "thứ nào chịu nổi!"

❣️Thật ra Ad có từng nghe có người chê bài tập trong này dễ, nhưng mà, ai đó ơi, chưa học bò chớ lo học chạy.

💦Sau khi học xong kiến thức một vòng rồi, vẫn cứ là nên làm bài tập 1 lượt cho thật trôi chảy mượt mà đi đã.

🎯Sau đó mới nâng cao gì thì nâng cao chứ!

🎈Những bài tập cơ bản, lặp đi lặp lại kiến thức như thế này cực kỳ có lợi cho việc ghi nhớ từ vựng- ngữ pháp- chữ Hán và tăng khả năng nghe-đọc của chúng ta í!

🌈Bên Ad có đầy đủ trọn bộ 4 quyển GOUKAKU DEKIRU N1-5 này nha cả nhà!

🚴🏻SACHTIENGNHAT.ORG

🎽Website hàng đầu tại Việt Nam về sách tiếng Nhật

🏆Chuyên cung cấp SỈ-LẺ sách tiếng Nhật từ N5-N1; Sơ-Trung-Thượng cấp

🎨Giao sách toàn quốc- Thanh toán khi nhận sách

🎯Khách hàng mua lẻ-Đại lý mua số lượng- CTV liên hệ số điện thoại:

🎲0941.525.829 hoặc 0968.156.168 để được tư vấn tốt nhất.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: