Giáo trình tổng hợp Chukyuu E Ikou Bản mới (Tái bản) - Kèm CD

Giáo trình tổng hợp Chukyuu E Ikou Bản mới (Tái bản) - Kèm CD

Xuất xứ:
  Đánh giá:
135.000₫ 150.000₫
Sách học tiếng Nhật trình độ Tiền Trung cấp 中級へ行こう  日本語の文型と表現 55  được biên soạn dành cho các bạn đã hoàn thành xong chương trình Sơ cấp và bắt đầu chuyển lên Trung cấp. Quyển 日本語の文型と表現 55 chú trọng vào việc...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Sách học tiếng Nhật trình độ Tiền Trung cấp 中級へ行こう  日本語の文型と表現 55  được biên soạn dành cho các bạn đã hoàn thành xong chương trình Sơ cấp và bắt đầu chuyển lên Trung cấp.

Quyển 日本語文型表現 55 chú trọng vào việc giới thiệu các mẫu ngữ pháp và các cách diễn đạt tiếng Nhật ở trình độ tiền Trung cấp thông qua các bài tập luyện nghe, nói, đọc, viết. Qua đó, người học có thể rèn luyện và phát triển đồng đều các kỹ năng tiếng Nhật của bản thân.

Sách được chia thành 10 bài học ứng với mỗi chủ đề gần gũi trong đời sống như: Thức ăn nhanh (ファストフード);  Động đất (地震);  Giấc ngủ (睡眠); Những phát minh của người Nhật(日本人の発明);...

Mỗi bài học gồm nhiều phần khác nhau: Mở đầu bài học là phần luyện nói theo các mẫu câu hỏi gợi ý liên quan đến chủ đề của bài.

Tiếp đến là một bài đọc, trong đó có nhấn mạnh các mẫu ngữ pháp quan trọng. Các mẫu câu này sẽ được giới thiệu chi tiết ngay bên dưới bài đọc. Với từng mẫu ngữ pháp, sách đưa ra giải thích, ý nghĩa và những lưu ý về cách sử dụng. Kèm theo đó là những câu ví dụ minh họa và các dạng bài tập luyện viết liên quan đến mẫu ngữ pháp đó. Ngoài ra, còn có thêm bài tập viết sakubun dựa trên dàn bài gợi ý có sẵn.

Cuối cùng là bài luyện nghe dựa trên chủ đề, bài đọc và các mẫu ngữ pháp đã được học. Dạng bài tập trong phần này chủ yếu là nghe và điền vào chỗ trống hoặc  nghe và trả lời câu hỏi.

Sách kèm theo CD bài nghe với giọng đọc chuẩn, rõ ràng. Đặc biệt, sách có dịch tiếng Việt, Anh, Trung,... giúp dễ dàng và thuận lợi hơn cho việc học.

Hi vọng với quyển日本語文型表現 55 này sẽ giúp các bạn học viên có thể củng cố lại các kiến thức Sơ cấp đồng thời giúp lộ trình học lên Trung cấp suôn sẻ và hiệu quả hơn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: