[FREESHP] Trọn bộ 4 quyển Shokyu kara Chukyu E No Kakehashi Shiriizu

[FREESHP] Trọn bộ 4 quyển Shokyu kara Chukyu E No Kakehashi Shiriizu

Xuất xứ:
  Đánh giá:
299.000₫ 450.000₫
Shokyu kara Chukyu e no Hashiwatashi Shiriizu - Series Cầu nối từ Sơ cấp lên Trung cấp Trọn bộ 4 quyển Bộ này cứ phải gọi là siêu kinh điển nhé cả nhà ơi! Sách mới cứ ra liên tục như thế này cả...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Shokyu kara Chukyu e no Hashiwatashi Shiriizu - Series Cầu nối từ Sơ cấp lên Trung cấp

Trọn bộ 4 quyển

Bộ này cứ phải gọi là siêu kinh điển nhé cả nhà ơi!

Sách mới cứ ra liên tục như thế này cả nhà có chịu nổi nhiệt không nhỉ!?

 Bộ 4 quyển ôn tập kiến thức nền tảng Sơ cấp và bổ sung nội dung kết nối lên Trung cấp dành cho người học sau khi hoàn thành 50 bài Minna No Nihongo Sơ cấp hay những ai đã hoàn thành chương trình học N5-N4.

 

 Bộ sách có đủ 4 kỹ năng: Từ vựng- Chữ Hán; Ngữ pháp; Nghe hiểu và Đọc hiểu.

Tiếp cận người học theo phương pháp ôn tập và ghi nhớ thông qua việc làm bài tập ứng dụng; rất phù hợp với các bạn đã có kiến thức; nhưng chưa thực sự chắc chắn, muốn bù đắp những lỗ hổng để tiến lên Trung cấp một cách vững vàng.

Một bộ sách được quá nhiều thế hệ học sinh-giáo viên tin dùng, đặc biệt là những giáo viên kỳ cựu, giàu kinh nghiệm luyện thi JLPT và dạy học tiếng Nhật ở các cấp độ Sơ cấp- Trung cấp.

Hãy chọn cho mình kỹ năng còn yếu và nâng cao thực lực cho bản thân qua bộ sách này các bạn nha!

=====================

 

Bộ sách học tiếng Nhật 弱いあなたへ (初級から中級への橋渡しシリーズ) là bộ giáo trình được biên soạn dành cho các bạn học tiếng Nhật trình độ Sơ cấp đến Trung cấp có thể luyện tập và nâng cao các kỹ năng tiếng Nhật như: ngữ pháp, từ vựng – hán tự, đọc hiểu và nghe hiểu. Đây cũng là bộ tài liệu luyện thi Năng lực Nhật ngữ trình độ N5 đến N3 hiệu quả. Bộ sách được đánh giá khá cao về tính dễ hiểu và tính có ứng dụng cao.

Bộ sách gồm 4 quyển như sau:

  1. Sách học Hán tự - Từ vựng漢字・語彙が弱いあなたへ

Sách được biên soạn nhằm cung cấp cho người học một số lượng lớn từ vựng và chữ Hán trải dài từ trình độ Sơ cấp đến Trung cấp. Sách gồm 33 bài học được phân chia dựa trên thể loại hoặc nội dung của các từ như: Bộ thủ; Động từ; Tính từ; Tự động từ - tha động từ; Màu sắc; Bộ phận cơ thể; Động vật; Nhà ở; Trường học;...

Thông qua hệ thống bài tập đa dạng cùng với nhiều hình ảnh minh họa dễ hiểu người học sẽ nhanh chóng ghi nhớ và sử dụng đúng các từ vào thực tế. Cuối sách có kèm danh sách từ vựng thuận tiện ôn tập và tra cứu.

  1. Sách học Ngữ pháp 文法が弱いあなたへ

Sách gồm 39 đơn vị bài học giới thiệu và giải thích đầy đủ các mẫu câu, cấu trúc ngữ pháp từ Sơ cấp đến Trung cấp. Mỗi mẫu ngữ pháp được giải thích chi tiết cách dùng, ý nghĩa và ví dụ minh họa.

Cùng với việc luyện tập các dạng bài tập trắc nghiệm và tự luận mới mức độ khó tăng dần, người học sẽ dễ dàng ghi nhớ và vận dụng đúng.

  1. Sách học Nghe hiểu 聴解が弱いあなたへ

Sách gồm 29 đơn vị bài học ứng với các nội dung gần gũi với cuộc sống: Đổ rác; Chúc mừng; Bói toán; Các câu chuyện tại nhà ga; Chuyến đi du lịch; Dự báo thời tiết...

Mỗi chủ đề gồm 4 phần nghe từ cơ bản đến nâng cao giúp người học luyện tập đầy đủ và nắm bắt nội dung bài học hiệu quả hơn. Sách giúp các bạn củng cố kiến thức và phản xạ tốt khi nghe tiếng Nhật trong một thời gian ngắn.

  1. Sách học Đọc hiểu 読解が弱いあなたへ

Sách gồm 23 đơn vị bài học với nhiều chủ đề thú vị: Giải thưởng Nobel; Chữ Katakana; Du lịch Kyoto; Tỷ lệ bỏ phiếu; Đảo văn hóa;... Mỗi chủ đề bài học gồm nhiều bài văn với độ dài ngắn khác nhau, cùng với những dạng bài tập đánh giá mức độ đọc hiểu.

Các dạng bài được sắp xếp với mức độ khó tăng dần đòi hỏi người học phải nắm vững được nội dung của mỗi bài. Sau khi học xong quyển sách này, bên cạnh nâng cao kỹ năng đọc hiểu, các bạn có thể tích lũy cho mình vốn kiến thức cũng như từ vựng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.

Hy vọng bộ sách học tiếng Nhật いあなたへ (初級から中級への橋渡しシリーズ) này sẽ giúp các bạn cải thiện được điểm yếu của bản thân, đồng thời nâng cao được trình độ và có bước tiến rõ rệt trong mỗi kỹ năng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: