[FREESHIP] Zettai gokaku N1-2-3-4-5 Kanzen moshi - Trọn bộ 5 quyển Đề thi thử N1-2-3-4-5 (Kèm CD)

[FREESHIP] Zettai gokaku N1-2-3-4-5 Kanzen moshi - Trọn bộ 5 quyển Đề thi thử N1-2-3-4-5 (Kèm CD)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
399.000₫ 550.000₫
Sách luyện thi Năng lực Nhật ngữゼッタイ合格! 日本語能力試験 完全模試 là tài liệu luyện thi hữu ích được biên soạn với mục đích giúp các bạn sắp bước vào kỳ thi JLPT có thể ôn tập lại kiến thức một cách bao quát...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Sách luyện thi Năng lực Nhật ngữゼッタイ合格! 日本語能力試験 完全模試 là tài liệu luyện thi hữu ích được biên soạn với mục đích giúp các bạn sắp bước vào kỳ thi JLPT có thể ôn tập lại kiến thức một cách bao quát đồng thời có thể luyện tập và làm quen với các bài thi thử một cách hiệu quả.

Sách luyện thi ゼッタイ合格 gồm có 3 phần:

Phần 1: Gồm 3 đề thi thử với nội dung và cấu trúc tương tự như đề thi thực tế. Mức độ khó của đề được đánh giá là tương đương và khó hơn đề thi thật, điều này giúp người học có thể cọ xát, trau dồi kĩ năng để tự tin bước vào kỳ thi mà không hề lúng túng khi gặp các dạng bài khó trong kỳ thi thực tế.

Phần 2: Phần đáp án, script bài nghe. Qua đó người học có thể tự kiểm tra và đánh giá năng lực của bản thân. Biết được những chỗ còn yếu kém để có thể tập trung ôn luyện sao cho hiệu quả.

Đồng thời, trong phần này cung cấp cho người đọc những lý giải và giải thích chi tiết về những trọng điểm cần lưu ý trong từng dạng bài; những bí quyết làm bài nhanh chóng và chính xác. Tiết kiệm tối ưu thời gian làm bài nhưng vẫn đạt được hiệu quả cao.

Phần 3: Phần phụ lục. Đính kèm danh sách từ vựng, mẫu câu và cấu trúc ngữ pháp trọng điểm theo từng cấp độ. Giúp người học một lần nữa tổng hợp kiến thức và giúp quá trình ôn tập nhanh chóng và hệ thống hơn.

Sách cũng đưa ra chiến lược phân bố thời gian trong từng phần một cách hợp lý, người học có thể căn cứ vào đó mà áp dụng linh hoạt từ đó có thể chủ động hơn trong bài thi thực tế.

Hy vọng sau khi học xong quyển sách luyện thi JLPT  ゼッタイ合格 này, người học sẽ tích lũy được nhiều kiến thức cũng như kỹ năng làm bài để có thể tự tin hơn khi bước vào kỳ thi thực tế và đạt được điểm số như mong muốn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: