[FREESHIP] Tsutawaru Hatsuon Ga Mi Ni Tsuku Nihongo Hanashikata Toreningu (Kèm CD)

[FREESHIP] Tsutawaru Hatsuon Ga Mi Ni Tsuku Nihongo Hanashikata Toreningu (Kèm CD)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
125.000₫ 180.000₫
🎉Tsutawaru Hatsuon ga mi ni tsuku Nihongo Hanashikata Toreningu [Chujoukyu reberu] (Có kèm CD) [💥SÁCH LUYỆN NGỮ ĐIỆU- RÈN PHÁT ÂM] ⭕️Nếu như chú trọng vào phát âm, chúng ta có thể thay đổi được ấn tượng của người nghe về...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

🎉Tsutawaru Hatsuon ga mi ni tsuku Nihongo Hanashikata Toreningu [Chujoukyu reberu] (Có kèm CD) [💥SÁCH LUYỆN NGỮ ĐIỆU- RÈN PHÁT ÂM]

⭕️Nếu như chú trọng vào phát âm, chúng ta có thể thay đổi được ấn tượng của người nghe về bài diễn thuyết cũng như các đoạn hội thoại hàng ngày.

💢Đây là một quyển sách rất tuyệt vời để luyện ngữ âm- ngữ điệu trình độ Trung thượng cấp (Trình độ N1-3)

🌀Để mà có thể nói được tiếng Nhật hay, việc nhấn nhá vào từng câu, từng chữ- ngắt nghỉ hợp lý là rất quan trọng.

🎈Sách hướng dẫn chi tiết từng mẹo - gợi ý cụ thể cách ngắt nghỉ, lên giọng- xuống giọng, chú ý trọng âm vào những từ nào trong câu, hay việc phát âm của các từ loại khác nhau (Tính từ, động từ, từ tượng thanh tượng hình, vv...)

🌈Mỗi bài được giới thiệu với bài mẫu để luyện đọc theo hướng dẫn cho trước, kế theo đó là pointo, phần luyện tập và cuối cùng là việc tự mình xây dựng một bài Supichi để thực hành nói.

📌Các chủ đề được đưa ra cho bài Supichi hay đoạn Kaiwa khá đa dạng, trải trên phạm vi rộng, giúp người học luyện tập được một cách toàn diện, không chỉ văn phong trang trọng mà còn cả những đoạn hội thoại mang tính thân mật, suồng sã trong đời sống hàng ngày.

❣️Sách có kèm theo đầy đủ CD với giọng phát âm chuẩn- đặc biệt dành riêng cho các bạn muốn luyện phát âm- ngữ điệu - một trong những nội dung thường bị coi nhẹ ở Việt Nam nhưng lại vô cùng được chú trọng tại Nhật Bản.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: