[FREESHIP] Trọn bộ 9 quyển Speak Japanese Nihongo Kaiwa nhiều chủ đề

[FREESHIP] Trọn bộ 9 quyển Speak Japanese Nihongo Kaiwa nhiều chủ đề

Xuất xứ:
  Đánh giá:
699.000₫ 1.590.000₫
Bộ sách học giao tiếp tiếng Nhật Speak Japanese được coi là bộ sách hữu ích và hiệu quả dành cho những đối tượng có nhu cầu nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Nhật từ trình độ sơ cấp...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Bộ sách học giao tiếp tiếng Nhật Speak Japanese được coi là bộ sách hữu ích và hiệu quả dành cho những đối tượng có nhu cầu nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Nhật từ trình độ sơ cấp đến thượng cấp, hay những bạn muốn tự luyện nói tiếng Nhật một cách tự nhiên và chuẩn xác trong từng tình huống hội thoại.

Bộ sách gồm 9 quyển giới thiệu hàng loạt các mẫu câu, cụm từ giao tiếp ứng với các tình huống, đối tượng, lĩnh vực, ngành nghề từ sơ cấp đến thượng cấp. Bộ sách giúp người học làm quen và nắm vững các cấu trúc ngữ pháp, các cách nói được sử dụng phổ biến trong cuộc sống hàng ngày. Từ nền tảng đó, người học có thể tự phát triển những đoạn hội thoại tương tự trong thực tế.

Các mẫu câu đưa ra đều được giải thích đầy đủ chi tiết với nhiều ví dụ mẫu đi kèm, những lưu ý về cách sử dụng và đối tượng sử dụng phù hợp,... Các mẫu câu, cụm từ trong sách đều được giải thích một cách chi tiết bằng tiếng Anh và tiếng Trung.

Cuối các quyển đều có đính kèm danh sách từ vựng cùng với cụm từ giúp dễ tra cứu và học tập. Đồng thời, kèm theo CD với giọng đọc chuẩn, giúp người học nghe và thực hành. Bên cạnh đó giúp cải thiện khả năng phát âm cũng như nắm chắc ngữ điệu, cách nhấn nhá trong từng câu nói.

Tiếng Nhật là một trong những thứ tiếng có tính chất hàm xúc rất cao. Vì thế khi học tiếng Nhật, chúng ta không đơn thuần chỉ học nghĩa và cách sử dụng không, mà cần học cả ý nghĩa tình cảm chứa bên trong các cách diễn đạt đó. Chính vì vậy khi học qua bộ sách học giao tiếp Speak Japanese này sẽ giúp người học hiểu rõ được cách truyền đạt cảm xúc của bản thân thông qua những từ ngữ và cách diễn đạt cơ bản, giúp nâng cao khả năng giao tiếp hằng ngày trong học tập cũng như công việc.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: