[FREESHIP] Supido masuta N3 Từ vựng - Bản dịch tiếng Việt mới nhất

[FREESHIP] Supido masuta N3 Từ vựng - Bản dịch tiếng Việt mới nhất

Xuất xứ:
  Đánh giá:
135.000₫ 155.000₫
Sách học Từ vựng luyện thi JLPT N3 Supido masuta bản mới dịch tiếng Việt日本語能力試験問題集 N3語彙スピードマスターlà tái bản mới nhất của quyển Supido masuta N3 từ vựng. Đây là quyển tài liệu hữu ích dành cho đối tượng người học tiếng...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Sách học Từ vựng luyện thi JLPT N3 Supido masuta bản mới dịch tiếng Việt日本語能力試験問題集 N3語彙スピードマスターlà tái bản mới nhất của quyển Supido masuta N3 từ vựng. Đây là quyển tài liệu hữu ích dành cho đối tượng người học tiếng Nhật trình độ N3 nâng cao vốn từ vựng và rèn luyện kỹ năng làm bài thi Năng lực Nhật ngữ phần Từ vựng.

Sách học Từ vựng N3 Supido masuta bản mới gồm 2 phần chính:

Phần 1: Phần từ vựng. Phần này gồm 45 bài học được phân chia theo chủ đề khác nhau trong đời sống như: thời gian; gia đình, bạn bè; ăn uống; món ăn, hương vị; tàu điện; nhà hàng; quần áo, giày dép; xã hội; kinh tế; kỹ thuật;… hay phân chia theo từ loại như: từ tượng hình, tượng thanh; quán dụng ngữ; từ vựng katakana; các từ có cùng một chữ;…

Các từ vựng được giải thích đầy đủ ý nghĩa, ví dụ kèm theo, đặc biệt tất cả đều được dịch sang tiếng Việt. Sau 15 bài học sẽ có một bài tổng hợp với nhiều dạng bài tập khác nhau để người học có thể củng cố và ghi nhớ lâu hơn.

Phần 2: Phần luyện đề. Phần này gồm 2 bộ đề thi thử với cấu trúc và nội dung tương tự như trong bài thi thực tế để người học ôn luyện và làm quen với các dạng đề, xây dựng kỹ năng làm bài cũng như biết cách phân bổ thời gian hợp lý cho từng dạng.

Cuối sách là phần phụ lục với phần tra cứu, phiếu trả lời, đáp án và đặc biệt là phần dịch nghĩa ví dụ sang tiếng Việt, tạo điều kiện tối đa để người học lĩnh hội kiến thức.

Sách kèm theo CD đọc các từ vựng và ví dụ trong sách để luyện đọc chính xác phát âm của từng từ. Ngoài ra các bạn có thể tải về trên trang web được in trong sách.

Hy vọng quyển sách học Từ vựng trình độ N3日本語能力試験問題集 N3語彙スピードマスター này sẽ là quyển tài liệu luyện thi hữu ích giúp các bạn mở rộng vốn từ thuộc nhiều lĩnh vực, bên cạnh đó giúp rèn luyện và nâng cao kỹ năng làm bài thi hiệu quả. Từ đó, tự tin hơn khi bước vào kỳ thi và đạt được kết quả cao.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: