[FREESHIP] Supido masuta N2 Dokkai (Nhật-Việt) - Sách luyện thi Speed master Đọc hiểu bản dịch tiếng Việt chi tiết

[FREESHIP] Supido masuta N2 Dokkai (Nhật-Việt) - Sách luyện thi Speed master Đọc hiểu bản dịch tiếng Việt chi tiết

Xuất xứ:
  Đánh giá:
125.000₫ 165.000₫
Lưu ý: Đây là phiên bản có dịch tiếng Việt chi tiết (Dịch các bài đọc trong sách). Để đặt phiên bản nguyên bản tiếng Nhật (Không dịch tiếng Việt), các bạn vui lòng truy cập theo link sau: https://sachtiengnhat.org/supido-masuta-n2-dokkai-sach-hoc-thi-speed-master-jlpt-n2-doc-hieu -------------------------------- Sách luyện...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Lưu ý: Đây là phiên bản có dịch tiếng Việt chi tiết (Dịch các bài đọc trong sách). Để đặt phiên bản nguyên bản tiếng Nhật (Không dịch tiếng Việt), các bạn vui lòng truy cập theo link sau:

https://sachtiengnhat.org/supido-masuta-n2-dokkai-sach-hoc-thi-speed-master-jlpt-n2-doc-hieu

--------------------------------

Sách luyện thi N2 Speed master đọc hiểu với cái tên là “Speed” đã thể hiện đầy đủ vai trò và chức năng của nó.

Đây là cuốn sách để người học củng cố lại kiến thức và một lần nữa luyện tập một cách tổng quát và đầy đủ để tự tin bước vào kỳ thi.

BỐ CỤC - NỘI DUNG CƠ BẢN CỦA SPEED MASTER DOKKAI N2

🏮 Phần 1: sách tập trung luyện tập vào từng phần trong đề thi đọc hiểu từ đoạn văn ngắn, trung đến đoạn văn dài. 🏮 Phần 2: sách hướng dẫn người học thực hiện làm toàn bộ 1 bộ đề thi đọc hiểu để tự đánh giá năng lực bản thân.Nội dung:

⚜️ Phần 1: hướng dẫn người học củng cố lại kiến thức, đánh giá lại năng lực của mình với từng mondai riêng biệt để từ đó xác định xem mình có ưu thế ở mondai nào và yếu điểm ở mondai nào. Để làm được điều này trong từng phần tương ứng với từng mondai của đề, sách đưa ra một loạt các bài tập phong phú và đa dạng.

⚜️ Phần 2: là các bộ đề thi đọc hiểu được biên soạn với cấu trúc và nội dung tương tự với đề thi thực tế. Làm đề trước khi thi sẽ giúp người học đánh giá được năng lực của bản thân từ đó điều chỉnh cũng như xây dựng quá trình luyện tập sao cho phù hợp. Có phần đáp án chi tiết nhưng không có tiếng Việt. ( có tiếng Anh)

SPEED MASTER DOKKAI N2 CÓ GÌ NỔI TRỘI?

💮 Nội dung đầy đủ, chi tiết: quyển sách cung cấp từng phương pháp đọc đúng đắn cho từng dạng bài nên người đọc có thể chuẩn bị được những kĩ năng phù hợp để tiết kiệm thời giaN làm bài vì vậy tính hiệu quả của sách theo Sách tiếng Nhật - sachtiengnhat.org đánh giá là cao.

💮 Thời gian rõ ràng: Bên cạnh nội dung đầy đủ, chi tiết, với mỗi ví dụ, người viếtcòn giới hạn thời gian nhất định để người đọc có thể hoàn thành bài đọc.

Vốn dĩ, bạn học không đạt được kết quả cao trong quá trình làm bài đọc hiểu vì không có cách phân chia thời gian hợp lý đối với từng kiểu bài khác nhau nên dễ dẫn đến việc quá tập trung làm một phần mà quên mất các câu hỏi còn lại.

Nếu trong quá trình ôn luyện, các bạn học được cách giới hạn thời gian hợp lý thì nhất định kết quả sẽ dần dần được cải thiện.

💮 Ngôn ngữ đa dạng: bộ sách Speed Master các cấp độ đó chính là việc giải thích bằng các ngôn ngữ khác nhau như Trung, Anh, Hàn. Đặc biệt có dịch tiếng Việt chi tiết các bài đọc trong sách.

Như vậy, không chỉ học được tiếng Nhật, các bạn còn có thể bổ sung kiến thức bằng các chuyên ngành khác thì sẽ thú vị hơn đối với người học.

PHƯƠNG PHÁP HỌC SPEED MASTER DOKKAI N2 HIỆU QUẢ

⚜️ Để sử dụng Speed Master Dokkai N2 một cách hiệu quả, Sách tiếng Nhật - sachtiengnhat.org nghĩ rằng đầu tiên cần nắm vững cách làm của từng dạng đề, các kỹ năng mà sách cung cấp để từ đó luyện đề hiệu quả hơn.

⚜️ Mỗi ngày, mọi người nên dành khoảng 1 tiếng để làm các bài tập, ví dụ đọc hiểu thì chỉ sau 1 tháng, trình độ của các bạn sẽ nâng lên được rất nhiều và từ đó sự nản chí, khó khăn khi học tiếng Nhật sẽ dần biến mất.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: