[FREESHIP] Shokyu kara Joukyuumade no Ikkan Shirizu Manabou Nihongo Shochukyu Vol 3 (Tương đương N3)

[FREESHIP] Shokyu kara Joukyuumade no Ikkan Shirizu Manabou Nihongo Shochukyu Vol 3 (Tương đương N3)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
145.000₫ 180.000₫
(Lưu ý: Hiện sachtiengnhat.org chưa có đĩa CD của quyển sách này.) Giáo trình Shokyu kara Joukyuumade no Ikkan Shirizu  Manabo Nihongo là một trong những giáo trình học tiếng Nhật nổi tiếng dành cho mọi trình độ. Bộ giáo trình...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

(Lưu ý: Hiện sachtiengnhat.org chưa có đĩa CD của quyển sách này.)

Giáo trình Shokyu kara Joukyuumade no Ikkan Shirizu  Manabo Nihongo là một trong những giáo trình học tiếng Nhật nổi tiếng dành cho mọi trình độ. Bộ giáo trình gồm 6 quyển trải đều từ trình độ Sơ cấp đến Thượng cấp. Bộ sách tổng hợp đầy đủ các kiến thức , các mẫu câu cũng như hàng loạt các dạng bài tập giúp cho người học có thể nắm bắt đầy đủ các kĩ năng để giao tiếp tiếng Nhật.

Quyển 初級から上級までの一貫シリーズ Vol 3  学ぼう!にほんご 初中級  là quyển tập 3 của bộ giáo trình Shokyu kara Joukyuumade no Ikkan Shirizu  Manabo Nihongo. Quyển tập 2 này được biên soạn dành riêng cho trình độ Sơ Trung cấp. Những bạn đã hoàn thành chương trình Sơ cấp và đang có mục tiêu tiến lên trình độ Trung cấp. Đồng thời,  đây cũng được coi là quyển sách ôn thi Năng lực Nhật ngữ (JLPT) trình độ N3 và Kỳ thi tiếng Nhật NAT-TEST N3.

Sách 20 đơn vị bài học. Nội dung mỗi bài có liên quan đến một nhóm các mẫu ngữ pháp có nội dung hay hình thức giống nhau. Cũng giống như những quyển trước, mỗi bài học chính là những câu chuyện hằng ngày của các nhân vật giả tưởng được giới thiệu trong sách.

  • Trước mỗi bài học sẽ là một bài hội thoại hoặc một đoạn văn đó có thể là một bài văn, một bức thư, mail,… có nội dung liên quan đến mẫu câu sẽ học trong bài.
  • Mỗi bài học sách sẽ có 4 đến 5 mục tiêu. Mỗi mục tiêu là những mẫu câu ngữ pháp cần nắm bắt trong bài. Sau đó là hàng loạt các dạng bài tập từ trắc nghiệm đến tự luận xung quanh các mẫu câu trên để ôn luyện.
  • Cấu trúc của các dạng bài luyện tập này đều bám sát cấu trúc cũng như nội dung thi JLPT và NAT-TEST trình độ N3.

  • Kết thúc mỗi bài học sách cung cấp các bài đối thoại có nội dung và mẫu câu đã được giới thiệu trong bài. Giúp người học một lần nữa củng cố lại kiến thức đồng thời có thể áp dụng linh hoạt vào các tình huống trong công việc cũng như đời sống. Đồng thời còn có những bài đọc dài để người học rèn luyện khả năng đọc hiểu.
  • Nội dung ngữ pháp đều được khéo léo lồng ghép trong các mẫu câu đối thoại. Bên dưới có giải thích chi tiết cách dùng, ý nghĩa.
  • Các từ vựng, mẫu câu, hội thoại đều có hình minh họa kèm theo, giúp bài học trở nên sinh động và dễ hiểu hơn.

Phần phụ lục cung cấp bảng chia động từ; Danh sách từ vựng trình độ N3; Danh sách các thành ngữ, cụm từ cố định…

Hi vọng sau khi hoàn thành quyển Sơ trung cấp  学ぼう!にほんご初中級này  các bạn sẽ nắm chắc được cũng như vận dụng tốt những kiến thức thuộc trình độ N3. Đồng thời, giúp chuẩn bị hành trang về kiến thức và kỹ năng thật tốt trước khi bước vào 2 kỳ thi quan trọng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: