[FREESHIP] Shokyu kara Joukyuumade no Ikkan Shirizu Manabou Nihongo Chukyu Vol 4 (Tương đương N2)

[FREESHIP] Shokyu kara Joukyuumade no Ikkan Shirizu Manabou Nihongo Chukyu Vol 4 (Tương đương N2)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
150.000₫ 185.000₫
Giáo trình Shokyu kara Joukyuumade no Ikkan Shirizu  Manabo Nihongo là một trong những giáo trình học tiếng Nhật nổi tiếng dành cho mọi trình độ. Bộ giáo trình gồm 6 quyển trải đều từ trình độ Sơ cấp đến...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Giáo trình Shokyu kara Joukyuumade no Ikkan Shirizu  Manabo Nihongo là một trong những giáo trình học tiếng Nhật nổi tiếng dành cho mọi trình độ. Bộ giáo trình gồm 6 quyển trải đều từ trình độ Sơ cấp đến Thượng cấp. Bộ sách tổng hợp đầy đủ các kiến thức , các mẫu câu cũng như hàng loạt các dạng bài tập giúp cho người học có thể nắm bắt đầy đủ các kĩ năng để giao tiếp tiếng Nhật.

Quyển 初級から上級までの一貫シリーズ Vol 4  学ぼう!にほんご 中級  là quyển tập 4 của bộ giáo trình Shokyu kara Joukyuumade no Ikkan Shirizu  Manabo Nihongo. Quyển tập 4 này được biên soạn dành riêng cho trình độ Trung cấp. Những bạn đã hoàn thành chương trình Sơ Trung cấp của bộ giáo trình Manabo Nihongo. Đồng thời,  đây cũng được coi là quyển sách ôn thi Năng lực Nhật ngữ (JLPT) trình độ N2 và Kỳ thi tiếng Nhật NAT-TEST N2.

Sách 20 đơn vị bài học. Bắt đầu từ bài 21 đến 40, tiếp nối 20 bài đầu trong quyển Sơ Trung cấp. Nội dung mỗi bài có liên quan đến một nhóm các mẫu ngữ pháp với nội dung hay hình thức giống nhau. Cũng giống như những quyển trước, mỗi bài học chính là những câu chuyện hằng ngày của các nhân vật giả tưởng được giới thiệu trong sách.

  • Trước mỗi bài học sẽ là một bài văn dạng trung có nội dung liên quan đến mẫu câu sẽ học trong bài. Các bài văn này được mô phỏng dựa trên phần đọc hiểu trong các bài thi JLPT hay NAT-TEST trình độ N2.
  • Sau các đoạn văn này là các câu hỏi trả lời tự luận và trắc nghiệm. Ngoài ra còn đính kèm danh sách từ vựng quan trọng.
  • Mỗi bài học sách sẽ có 5 đến 7 mục tiêu. Mỗi mục tiêu là những mẫu câu ngữ pháp cần nắm bắt trong bài. Sau đó là hàng loạt các dạng bài tập từ trắc nghiệm đến tự luận xung quanh các mẫu câu trên để ôn luyện.
  • Với quyển tập 4 này, lượng bài tập tương đối nhiều và khá đa dạng từ đơn giản đến phức tạp, từ các dạng bài đọc hiểu đến các bài hoàn thành câu,… Cấu trúc của các dạng bài luyện tập này đều bám sát cấu trúc cũng như nội dung thi JLPT và NAT-TEST trình độ N2.

  • Kết thúc mỗi bài học sách cung cấp các bài đối thoại có nội dung và mẫu câu đã được giới thiệu trong bài. Giúp người học một lần nữa củng cố lại kiến thức đồng thời có thể áp dụng linh hoạt vào các tình huống trong công việc cũng như đời sống. Đồng thời còn có những bài đọc dài để người học rèn luyện khả năng đọc hiểu.
  • Nội dung ngữ pháp đều được khéo léo lồng ghép trong các mẫu câu đối thoại. Bên dưới có giải thích chi tiết cách dùng, ý nghĩa.
  • Các từ vựng, mẫu câu, hội thoại đều có hình minh họa kèm theo, giúp bài học trở nên sinh động và dễ hiểu hơn.

Phần phụ lục cung cấp bảng chia động từ; Danh sách từ vựng trình độ N2; Danh sách các mẫu câu ngữ pháp N2…

Hi vọng sau khi hoàn thành quyển Trung cấp  学ぼう!にほんご 中級này  các bạn sẽ nắm chắc được cũng như vận dụng tốt những kiến thức thuộc trình độ N2. Đồng thời, giúp chuẩn bị hành trang về kiến thức và kỹ năng thật tốt trước khi bước vào 2 kỳ thi quan trọng.

(Lưu ý: Hiện sachtiengnhat.org chưa có đĩa CD của quyển sách này.)

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: