[FREESHIP] Shokyu kara Choukyu made STEP Shiki Nihongo Renshuchou Setsuzoku hyougen (Liên từ)

[FREESHIP] Shokyu kara Choukyu made STEP Shiki Nihongo Renshuchou Setsuzoku hyougen (Liên từ)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
120.000₫ 145.000₫
Sách bài tập học liên từ và cụm từ nối tiếng Nhật初級から超級までSTEP式にほんご練習帳 接続表現 được biên soạn nhằm  giúp các bạn nắm vững và vận dụng tốt các liên từ, cụm từ nối trong tiếng Nhật từ trình độ sơ cấp đến...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Sách bài tập học liên từ và cụm từ nối tiếng Nhật初級から超級までSTEP式にほんご練習帳 接続表現 được biên soạn nhằm  giúp các bạn nắm vững và vận dụng tốt các liên từ, cụm từ nối trong tiếng Nhật từ trình độ sơ cấp đến cao cấp. Đây là quyển sách nằm trong bộ sách luyện tập các chuyên đề ngữ pháp tiếng Nhật hiệu quả theo cấp độ từ thấp đến cao初級から超級までSTEP式にほんご練習帳, bộ sách được đánh giá khá cao về mức độ bài bản cũng như nội dung biên soạn chi tiết và đầy đủ theo từng bước, rất thích hợp cho cả học viên và giảng viên.

Nội dung sách được phân thành 3 cấp độ sơ cấp, trung cấp và thượng cấp. Mỗi cấp độ gồm nhiều bài học giới thiệu các liên từ, cụm từ nối có điểm tương đồng về hình thức hay ý nghĩa. Cụ thể như sau:

  • STEP 1: Start up. Gồm 11 bài học hướng dẫn cách sử dụng các liên từ, cụm từ nối trình độ Sơ cấp.
  • STEP 2: Step up. Gồm 10 bài học hướng dẫn cách sử dụng các liên từ, cụm từ nối trình độ Trung cấp.
  • STEP 3: Brush up. Gồm 12 bài học hướng dẫn cách sử dụng các liên từ, cụm từ nối trình độ Thượng cấp.

Tổng cộng có 33 đơn vị bài học. Sau mỗi STEP là một bài kiểm tra tổng hợp và nhiều dạng bài tập vận dụng để người học luyện tập và củng cố lại những gì đã học trước khi bước qua cấp độ tiếp theo. Có kèm theo đáp án và giải thích đáp án kèm theo.

Các cụm từ nối, liên từ được giải thích chi tiết cách dùng, ý nghĩa, chú ý và ví dụ minh họa bằng tiếng Nhật có kết hợp bản dịch tiếng Anh. Ngoài ra còn có thêm nhiều hình ảnh minh họa sống động và dễ hiểu. Đặc biệt có phân biệt sử dụng các liên từ tương đồng với nhau dưới dạng bảng để người học hiểu rõ và vận dụng đúng.

Hy vọng quyển sách bài tập học liên từ và cụm từ nối tiếng Nhật初級から超級までSTEP式にほんご練習帳 接続表現 này sẽ giúp các bạn nắm vững toàn bộ hệ thống liên từ, cụm từ nối tiếng Nhật và có thể vận dụng chúng chính xác. Nhờ đó giúp kỹ năng viết và nói tiếng Nhật của các bạn trở nên tự nhiên và mạch lạc hơn nhiều.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: