[FREESHIP] Shin kanzen masuta N1 Ngữ pháp (Bản dịch tiếng Việt chi tiết)

[FREESHIP] Shin kanzen masuta N1 Ngữ pháp (Bản dịch tiếng Việt chi tiết)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
135.000₫ 170.000₫
Lưu ý: Đây là quyển Shin kanzen masuta N1 Ngữ pháp - Bản dịch tiếng Việt chi tiết, dịch và giải thích các cấu trúc ngữ pháp, nêu ý nghĩa, dịch câu ví dụ, vv... sang tiếng Việt (Có kèm...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Lưu ý: Đây là quyển Shin kanzen masuta N1 Ngữ pháp - Bản dịch tiếng Việt chi tiết, dịch và giải thích các cấu trúc ngữ pháp, nêu ý nghĩa, dịch câu ví dụ, vv... sang tiếng Việt (Có kèm tiếng Nhật và phần bài tập đầy đủ).

Các bạn muốn đặt bản Nhật nguyên bản không dịch vui lòng đặt theo link sau đây:

https://sachtiengnhat.org/shin-kanzen-masuta-n1-bunpou-sach-luyen-thi-n1-new-kanzen-master-ngu-p

SHINKANZEN MASTER NGỮ PHÁP N1 - SHINKANZEN MASUTA BUNPOU N1

Sách luyện thi N1 -  Shinkansen masuta ngữ pháp N1 - 新完全マスター文法日本語能力試験N1 là cuốn sách luyện ngữ pháp chuyên sâu cho JLPT N1 kiểu mới, TOP ĐẦU những cuốn ôn ngữ pháp N1 được cộng đồng tiếng Nhật sử dụng.


Bố cục - Nội dung cơ bản của sách

Sách được đầu tư tỉ mỉ với bố cục đầy đủ, rõ ràng từng phần:

Phần 1: Lời mở đầu và lời nói gửi đến các bạn học giả

Phần 2: Khái quát về các vấn đề có trong Kỳ thi Năng lực Nhật ngữ trình độ N1 và những tip nhỏ để có thể làm nhanh

Phần 3: Phần bài học - bài học được chia nhỏ ra từng phần với từng chủ đề mà trong nhóm mẫu câu đó có mang ý nghĩa tương tự nhau, hơn 150 mẫu ngữ pháp N1.

Phần 4: Đề thi mô phỏng môn Ngữ pháp

Phần 5: Mục lục tra cứu điểm ngữ pháp và tập đáp


ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

🔑Sách Shinkanzen Masuta Bunpou N1 tập trung vào các điểm ngữ pháp chuyên sâu thuộc cấp độ N1 dựa trên đề thi kỳ thi JLPT N1 qua các năm, vì vậy bạn có thể yên tâm sau khi hoàn thành chương trình sách Shinkanzen Masuta Bunpou N1 là bạn sẽ có thể tự tin bước vào kỳ thi thật, bởi với hơn 150 điểm ngữ pháp gần như đã đáp ứng đầy đủ kiến thức cần dùng có trong kỳ thi JLPT

🔑Đặc biệt sách có thiết kế dễ hiểu chia phần học rõ ràng, chủ đề tóm tắt được nhóm lại với nhiều ngữ pháp có ý nghĩa tương tự giúp người học nắm được kiến thức dễ dàng và một cách logic chứ không phải như kiểu thuộc lòng hay học vẹt.

🔑Sách luôn có giải thích điểm ngữ pháp bằng tiếng Nhật khá dễ hiểu, đa dạng mẫu câu ví dụ, cách chia khá chi tiết về thể hoặc loại từ và những chú ý đặc biệt nhằm giúp người học có thể tự học một cách có hiệu quả nhất, nắm chắc kiến thức nhất có thể.

🔑 Bên cạnh đó, đối với những điểm ngữ pháp có cùng loại hình thì sách cũng nhóm lại và phân biệt vụ thể rõ ràng với từng câu ví dụ. Đây quả thật là những điểm rất đáng để các bạn xem xét cho đánh giá 5 sao cho cuốn sách hữu ích mang tên Shinkanzen Masuta Bunpou N1

🔑Sách luôn có bài luyện tập phong phú, mức độ phù hợp trích từ những đoạn tiểu thuyết hoặc những tài liệu thực tế mang tính chuyên môn sau mỗi bài học với giải thích cụ thể, tường tận. Chắc chắn sẽ mang đến cho bạn hứng thú học tập, cũng như hiệu qủa rất cao.


CÁCH HỌC HIỆU QUẢ

 Ngữ pháp là một phần khá quan trọng trong việc bạn muốn sắp xếp thành một câu để giao tiếp cũng như độ quan trọng trong việc đọc hiểu.

🌸Đối với Shinkanzen Masuta Bunpou N1 bạn nên bỏ ra trung bình khoảng từ 45- 50 phút cho một bài học gồm mẫu ngữ pháp, giải nghĩa, tập đặt câu và luyện tập đánh giá theo dõi năng lực.

Với khung thời gian này, bạn có thể dễ dàng phân bổ hợp lý thời gian học những môn còn lại trong Kỳ thi JLPT.

🌸 Để quá trình tự học N1 của bạn trở nên dễ dàng hơn, bạn nên tìm mua cho mình thêm sách luyện thi Shinkanzen Masuta N1 Kanji, Goi, Dokkai, Choukai trong bộ sách Shinkanzen Masuta bản đầy đủ kĩ năng để bạn có thể ghi nhớ và tiếp thu kiến thức một cách toàn diện nhất.

Chúc các bạn đạt được kết quả như mong đợi!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: