[FREESHIP] Shin kanzen masuta N1 Nghe hiểu (Bản dịch tiếng Việt chi tiết)

[FREESHIP] Shin kanzen masuta N1 Nghe hiểu (Bản dịch tiếng Việt chi tiết)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
135.000₫ 150.000₫
Lưu ý: Đây là phiên bản dịch tiếng Việt - Bản dịch chi tiết, dịch các bài Script phần nghe sang tiếng Việt. Các bạn không có nhu cầu mua bản có dịch tiếng Việt mà cần sử dụng bản không...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Lưu ý: Đây là phiên bản dịch tiếng Việt - Bản dịch chi tiết, dịch các bài Script phần nghe sang tiếng Việt.

Các bạn không có nhu cầu mua bản có dịch tiếng Việt mà cần sử dụng bản không dịch vui lòng đặt sách theo link sau:

https://sachtiengnhat.org/shin-kanzen-masuta-n1-choukai-sach-luyen-thi-n1-new-kanzen-master-nghe

----------------------------------------------------------------------------------------

Sách luyện thi N1 Shinkanzen masuta nghe hiểu được xuất bản bởi công ty 3A Coroporation vào năm 2011 đã giúp cho người học tiếng Nhật trên thế giới và Việt Nam vượt qua kỳ năng lực Nhật ngữ N1. Từ đó, nhằm giúp người học tại Việt nam dễ dàng ôn luyện hơn.

Sách luyện thi N1 Shinkanzen masuta nghe hiểu có gì đặc biệt:

Sách luyện thi N1 Shinkanzen masuta nghe hiểu được ra đời với mục đích: Trang bị kiến thức, kỹ năng cần thiết để thi đỗ kỳ thi N1 và trang bị kỹ năng nghe hiểu chung, không chỉ đáp ứng riêng cho kỳ thi năng lực Nhật ngữ.

Sách luyện thi N1 Shinkanzen masuta nghe hiểu bao gồm 3 phần chính:

– Phần 1: Giới thiệu các dạng câu hỏi

– Phần 2: Giúp người học phát triển từng kỹ năng một như : quen với các đặc điểm phát âm, rèn kỹ năng hiểu câu hỏi phản xạ nhanh, rèn kỹ năng hiểu yêu cầu câu hỏi, rèn kỹ năng hiểu yêu cầu chính, rèn kỹ năng khái quát bài và rèn kỹ năng hiểu tổng thể bài

– Phần 3: Bài thi mẫu được biên soạn hoàn toàn giống với đề thi chính thức. Qua đó người học có thể kiểm tra được xem mình đã nâng cao năng lực tiếng Nhật ở mức độ nào sau khi ôn luyện tài liệu này.

Đặc biệt với phần đáp án rõ ràng và chi tiết, Sách luyện thi N1 Shinkanzen masuta nghe hiểu là cuốn sách luyện thi N1 hữu ích dành cho những ai muốn tự ôn luyện cho kỳ thi nghe hiểu choukai N1 tại nhà. Bạn có thể tham khảo thêm trọn bộ shinkanzen master N1 bao gồm 5 cuốn nghe hiểu, đọc hiểu, hán tự, ngữ pháp và từ vựng tại Tủ sách tiếng Nhật của Sachtiengnhat.org nha.

  Hãy lựa chọn Sách luyện thi N1 Shinkanzen masuta nghe hiểu để vượt qua kỳ thi năng lực Nhật ngữ N1 và nâng cao khả năng nghe hiểu của mình.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: