[FREESHIP] Shadowing de Nihongo Hatsuon Resson

[FREESHIP] Shadowing de Nihongo Hatsuon Resson

Xuất xứ:
  Đánh giá:
115.000₫ 150.000₫
Đối với người học tiếng Nhật thì để có thể phát âm chuẩn và tự nhiên như người Nhật không phải là điều dễ dàng, đòi hỏi người học phải luyện tập thật nhiều. Tuy nhiên luyện tập phát âm...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Đối với người học tiếng Nhật thì để có thể phát âm chuẩn và tự nhiên như người Nhật không phải là điều dễ dàng, đòi hỏi người học phải luyện tập thật nhiều. Tuy nhiên luyện tập phát âm như thể nào để có được hiệu quả tốt nhất thì không phải ai cũng biết cách. Chính vì thế,  sách học phát âm tiếng Nhật bằng phương pháp shadowing シャドーイングで日本語発音レッソン được biên soạn như một gợi ý luyện phát âm cực kỳ hiệu quả dành cho các bạn.

Phương pháp shadowing được coi là phương pháp luyện nói tiếng Nhật tốt nhất hiện nay. Đây là phương pháp khá đơn giản nhưng lại rất hiệu quả. Bạn chỉ cần nghe một câu sau đó lặp lại những gì mình đã nghe. Sau đó lại nghe rồi lại lặp lại. Bằng việc lặp lại nguyên xi những gì vừa nghe sẽ góp phần nâng cao khả năng phát âm tiếng Nhật, giúp ngữ điệu nói chuẩn hơn, tự nhiên như người bản xứ.

Chính vì những hiệu quả mà phương pháp shadowing mang lại, nhóm biên soạn đã thiết kế một giáo trình phát âm hiệu quả dành cho các bạn. Sách gồm 2o bài học ứng với nhiều chủ đề gần gũi với đời sống hằng ngày: Cuộc họp; Thời tiết hôm nay; Vắng mặt; Quà tặng; Đồng nghiệp;...

Mỗi bài học gồm nhiều bài hội thoại ngắn liên quan đến chủ đề chính. Đặc biệt, các đoạn hội thoại này có kèm theo sơ đồ ngữ điệu phát âm trong từng câu. Dưới đoạn hội thoại là danh sách các cụm từ cần lưu ý khi phát âm, kèm theo mô hình phát âm.

Sách kèm CD file nghe thực hành giúp người học vừa luyện nghe, vừa luyện phát âm theo đúng chuẩn giọng người Nhật. Cuối sách có đính kèm bản dịch hội thoại bằng tiếng Anh, người học có thể tham khảo để nắm bắt rõ nội dung của bài.

Hãy sử dụng sách học phát âm tiếng Nhật bằng phương pháp shadowing này hằng ngày và luyện tập ở bất cứ nơi đâu. Sau một thời gian ngắn bạn sẽ thấy khả năng phát âm cũng như ngữ điệu tiếng Nhật của mình được nâng cao đáng kể. Lâu dần có thể phát âm chuẩn và tự nhiên như người Nhật bản xứ.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: