[FREESHIP] Sách luyện thi N2 Anata No Jyakuten Ga Wakaru! N2 Moshi (Kèm CD)

[FREESHIP] Sách luyện thi N2 Anata No Jyakuten Ga Wakaru! N2 Moshi (Kèm CD)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
140.000₫ 180.000₫
Sách luyện thi Năng lực Nhật ngữ trình độ N2日本語能力試験   あなたの弱点がわかる!  N2模試 được biên soạn dành cho những đối tượng người học muốn ôn luyện và bổ sung những kiến thức còn thiếu cho kỳ thi JLPT trình độ N2 thông...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Sách luyện thi Năng lực Nhật ngữ trình độ N2日本語能力試験   あなたの弱点がわかる!  N2模試 được biên soạn dành cho những đối tượng người học muốn ôn luyện và bổ sung những kiến thức còn thiếu cho kỳ thi JLPT trình độ N2 thông qua việc làm đề thi thử trước khi bước vào kỳ thi thực tế.

Sách bao gồm 2 bài thi thử với cấu trúc và nội dung các phần tương tự như bài thi thực tế. Mỗi bài thi, sách đều có hướng dẫn cách phân bố thời gian làm bài phù hợp đối với từng câu trong từng phần thi cụ thể để người học có thể luyện tập trước nhằm làm chủ được quỹ thời gian khi đi thi thực tế.

Bên cạnh đó, sách có đưa ra đáp án chi tiết và cụ thể cho mỗi bài. Mỗi đáp án đều có giải thích rõ ràng và dễ hiểu. Đồng thời, phân tích những lỗi mà người học dễ mắc phải, những lưu ý khi giải quyết từng dạng bài trong đề thi. Từ đó, đưa ra bí quyết và lời khuyên để khắc phục những điểm yếu của người học. Sách kèm theo CD file nghe Choukai, có script phần nghe ở sau sách, người học có thể tham khảo và luyện tập.

Đáp án được dịch bằng tiếng Anh, Trung và Hàn giúp người học dễ dàng nắm bắt nội dung và học tập hiệu quả hơn.

Chưa hết, còn có phân bố quỹ điểm trong từng câu để người học có thể tra cứu sau khi làm xong mỗi bài thi. Từ đó có thể biết đâu là ưu và nhược điểm của mình nhằm có kế hoạch ôn luyện hiệu quả và phù hợp hơn.

Để có thể chinh phục được kết quả cao trong kỳ thi Năng lực Nhật ngữ  N2 ngoài việc ôn luyện và củng cố kiến thức ra thì việc làm đề thi thử cũng rất cần thiết. Với hi vọng giúp người học có thể tự tin hơn để đi thi, quyển あなたの弱点がわかる!  N2模試 được biên soạn và giới thiệu tới đông đảo bạn học tiếng Nhật.

============

Lưu ý: Đối với những đơn có ghi chú FREESHIP, khi tạo đơn hàng trên website nếu như hệ thống lỗi có cộng thêm tiền ship, sachtiengnhat.org sẽ tự động trừ tiền ship của đơn hàng đó mà không cần thông báo lại. Quý khách vui lòng để ý phần này giúp bên Shop và yên tâm đặt hàng nhé ạ. BQT sachtiengnhat.org xin trân trọng cảm ơn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: