[FREESHIP] Ryugakusei no tame- Kanji no kyoukasho Joukyu 1000 (Nhật-Việt)- Sách giáo khoa chữ Hán Trình độ N1 (1000 chữ Hán)

[FREESHIP] Ryugakusei no tame- Kanji no kyoukasho Joukyu 1000 (Nhật-Việt)- Sách giáo khoa chữ Hán Trình độ N1 (1000 chữ Hán)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
149.000₫ 180.000₫
Sách giáo khoa chữ Hán trình độ Thượng cấp dành cho du học sinh留学生のため漢字の教科書上級1000 được biên soạn chi tiết và công phu nhằm cung cấp một lượng lớn kiến thức cũng như cách học các Hán tự hiệu quả cho...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Sách giáo khoa chữ Hán trình độ Thượng cấp dành cho du học sinh留学生のため漢字の教科書上級1000 được biên soạn chi tiết và công phu nhằm cung cấp một lượng lớn kiến thức cũng như cách học các Hán tự hiệu quả cho người học tiếng Nhật thuộc trình độ N2 – N1, đặc biệt là những du học sinh ở trình độ Thượng cấp. Sách cũng là tài liệu hữu ích giúp ôn luyện cho kỳ thi Năng lực Nhật ngữ hiệu quả.

Sách giáo khoa chữ Hán trình độ Thượng cấp dành cho du học sinh留学生のため漢字の教科書上級1000 giới thiệu 1000 chữ Hán trình độ Thượng cấp được phân bổ trong 32 đơn vị bài học thuộc đa dạng các chủ đề rất hữu ích đối với các du học sinh như: Thủ tục nhập cảnh; Thẻ lưu trú; Trường Đại học; Đời sống sinh viên; Hoạt động xin việc tại Nhật; Du lịch; Y tế; Nông nghiệp; Kĩ thuật; Chính trị - Kinh tế;…

Mỗi Hán tự đều được giới thiệu chi tiết cách đọc, cách viết, nghĩa và ví dụ minh họa dễ hiểu.Đặc biệt có dịch sang tiếng Việt, tiếng Anh, Tiếng Hàn và cả tiếng Trung, giúp tạo điều kiện tối đa để các du học sinh có thể thuận tiện học tập và ghi nhớ.

Sau 8 bài học sẽ có một bài ôn tập tổng hợp lại các chữ Hán đã học được qua các bài. Có cả bài trắc nghiệm lẫn tự luận để luyện tập. Đáp án và giải thích chi tiết đáp án được đính kèm cuối sách.

Phần phụ lục cuối sách đính kèm danh sách âm On, âm Kun; Danh sách các bộ thủ và Danh sách từ vựng để người học tiện tra cứu và ôn tập.

Hy vọng quyển sách giáo khoa chữ Hán trình độ Thượng cấp dành cho du học sinh留学生のため漢字の教科書上級1000 này sẽ giúp các bạn ghi nhớ 1000 Hán tự thuộc trình độ Thượng cấp một cách hiệu quả và nhanh chóng. Từ đó có thể áp dụng ngay vào đời sống công việc và học tập. Ngoài ra giúp các bạn chuẩn bị kiến thức Hán tự đầy đủ trước khi bước vào kỳ thi JLPT trình độ N2 –N1.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: