[FREESHIP] Roorupurei de manabu Chukyu kara Joukyu e no Nihogo Kaiwa - Phiên bản mới nhất (Kèm CD)

[FREESHIP] Roorupurei de manabu Chukyu kara Joukyu e no Nihogo Kaiwa - Phiên bản mới nhất (Kèm CD)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
135.000₫ 180.000₫
Sách học Giao tiếp tiếng Nhật 中級から上級への 日本語会話 được biên soạn công phu và tỉ mỉ nhằm giúp người học thuộc trình độ từ Trung cấp đến Thượng cấp có thể rèn luyện và nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Sách học Giao tiếp tiếng Nhật 中級から上級への 日本語会話 được biên soạn công phu và tỉ mỉ nhằm giúp người học thuộc trình độ từ Trung cấp đến Thượng cấp có thể rèn luyện và nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Nhật thực tiễn thông qua hình thức nhập vai, vừa học vừa trải nghiệm trong các tình huống giao tiếp hằng ngày. Sách cũng rất phù hợp làm giáo trình giảng dạy tại trường học, trung tâm với các hoạt động học tập thú vị đem lại hiệu quả cao.

Sách học Giao tiếp tiếng Nhật 中級から上級への 日本語会話 gồm nhiều đơn vị bài học ứng với các bối cảnh, trường hợp giao tiếp hằng ngày như: Tại nhà hàng – quán ăn; Ngày nghỉ; Chọn món ăn; Cùng với bạn bè;…

Mỗi bài học sách đặt ra nhiều tình huống giả định khác nhau và yêu cầu người học phải đưa ra cách giải quyết tình huống đó dựa trên các câu hỏi gợi ý. Sau đó, sách đưa ra hàng loạt các dạng bài tập khác nhau để người học luyện tập. Từ đáp án của các bài tập trên, nếu xâu chuỗi và tổng hợp lại ta sẽ có được lời giải đáp khúc mắc cho tình huống đặt ra ban đầu.

Với phương pháp học mang tính ứng dụng cao như thế này, sẽ giúp người học nhanh chóng nắm bắt nội dung cũng như có thể nhanh chóng vận dụng vào các tình huống giao tiếp thực tiễn.

Sách kèm CD file nghe các bài hội thoại trong sách, người học cũng có thể vừa nghe vừa luyện tập phương pháp shadowing rèn luyện phát âm và ngữ điệu một cách hiệu quả.

Hy vọng quyển sách học Giao tiếp tiếng Nhật 中級から上級への 日本語会話 này sẽ giúp người học nhanh chóng cải thiện kỹ năng giao tiếp và đạt được hiệu quả cao trong học tập cũng như công việc.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: