[FREESHIP] Otoko to Onna No Betonamu Go Kaiwajutsu Nghệ thuật trò chuyện nam nữ (Nhật-Việt)

[FREESHIP] Otoko to Onna No Betonamu Go Kaiwajutsu Nghệ thuật trò chuyện nam nữ (Nhật-Việt)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
125.000₫ 150.000₫
Sách Nghệ thuật trò chuyện nam nữ trong tiếng Việt 男と女のベトナム語 会話術 được biên soạn nhằm giúp các bạn nam nữ Nhật Bản – Việt Nam tự tin trong giao tiếp với nhau. Đặc biệt là những đối tượng muốn...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Sách Nghệ thuật trò chuyện nam nữ trong tiếng Việt 男と女のベトナム語 会話術 được biên soạn nhằm giúp các bạn nam nữ Nhật Bản – Việt Nam tự tin trong giao tiếp với nhau. Đặc biệt là những đối tượng muốn giao lưu kết bạn, tìm hiểu về đối phương nhiều hơn hay xa hơn là tiến tới hôn nhân.

Sách Nghệ thuật trò chuyện nam nữ trong tiếng Việt のベトナム 会話術 gồm 6 phần gồm các nôi dung hội thoại ứng với các chủ đề sau:Khi lần đầu gặp gỡ; Hẹn hò; Giai đoạn đang yêu; Kết hôn; Những khúc mắc thường gặp; Mối quan hệ bạn bè.

Tất cả các nội dung trong sách đều trình bày tiếng Anh, Nhật, Việt giúp người đọc dễ dàng tiếp cận nội dung kiến thức cũng như nhớ lâu và hiệu quả chúng. Đặc biệt với mỗi từ tiếng Việt đều có kèm theo phiên âm tương tự trong tiếng Nhật dưới dạng Katakana sẽ giúp các bạn dễ liên tưởng và dễ phát âm hơn.

Trước khi đi vào chủ đề chính, sách giới thiệu những kiến thức về tiếng Việt cơ bản như: Bảng chữ cái; Nguyên âm và Phụ âm tiếng Việt; Cấu thành câu; Hình thức phủ định, khẳng định và nghi vấn; Đại từ nhân xưng;... Mỗi phần được giải thích chi tiết và dễ hiểu, có sự so sánh giữa 2 ngôn ngữ Nhật và Việt giúp dễ dàng phân biệt và học tập.

Mỗi chủ đề trong sách bao gồm nhiều phần nhỏ tương ứng với các nội dung liên quan đến chủ đề đó. Với các tình huống hội thoại sách trình bày cách phát âm và có giải thích nghĩa tiếng Anh, tiếng Việt bên cạnh. Bên cạnh đó còn có các chủ đề nhạy cảm nên sách chỉ thích hợp với các đối tượng trên 18 tuổi.

Cuối sách là phần phụ lục đính kèm danh sách từ vựng đã được giới thiệu trong mỗi chủ đề. Sách kèm theo CD file nghe các bài hội thoại. Người học kết hợp vừa nghe vừa luyện nói sẽ hiệu quả hơn.

Hy vọng quyển sách Nghệ thuật trò chuyện nam nữ trong tiếng Việt のベトナム 会話術 sẽ giúp các bạn tự tin hơn trong giao tiếp nam nữ, thuận lợi hơn trong các mối quan hệ đời sống.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: