[FREESHIP] Nihongo Chokuzen taisaku N3 - Bản tiếng Việt (Phiên bản in màu đặc biệt)

[FREESHIP] Nihongo Chokuzen taisaku N3 - Bản tiếng Việt (Phiên bản in màu đặc biệt)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
135.000₫ 150.000₫
Nihongo Nouryoku shiken Chokuzen Taisaku N3 (Từ vựng, Kanji, Ngữ pháp) Nhắc đến sách luyện thi Năng lực Nhật ngữ, không thể không nhắc đến cuốn Nihongo Nouryoku Shiken Chokuzen Taisaku – là một cuốn sách chuyên luyện môn từ vựng...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Nihongo Nouryoku shiken Chokuzen Taisaku N3 (Từ vựng, Kanji, Ngữ pháp)

Nhắc đến sách luyện thi Năng lực Nhật ngữ, không thể không nhắc đến cuốn Nihongo Nouryoku Shiken Chokuzen Taisaku – là một cuốn sách chuyên luyện môn từ vựng và ngữ pháp được đánh giá cao bởi độ khó giúp nâng cao kiến thức và kỹ năng làm bài khá tốt.

Sách Nihongo Nouryoku Shiken Chokuzen Taisaku được phát hành với seri từ trình độ N5 đến N1.

 Sau đây hãy cùng Sachtiengnhat.org tìm hiểu sâu hơn về cuốn sách Nihongo Nouryoku Shiken Chokuzen Taisaku N3 này nhé.

Bố cục - Nội dung cơ bản của sách

- Phần 1: Gồm 15 bài thi mô phỏng giống như kì thi Năng lực tiếng Nhật của phần chữ Hán, Từ vựng và Ngữ pháp.

- Phần 2: Tổng hợp kiến thức trọng tâm của từng phần chữ Hán, Từ vựng và Ngữ pháp.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA CHOKUZEN TAISAKU N3

Nội dung trọng tâm, bao hàm 80% kiến thức thi: Là sách luyện đề điển hình nên Chokuzen Taisaku N3 đã tổng hợp chọn lọc lại tất cả các dạng bài thi, các câu hỏi hay gặp trong đề thi của phần chữ Hán, Từ vựng và Ngữ pháp.

Nội dung sách đưa ra cũng vô cùng phong phú và đa dạng,  có cấu trúc như kỳ thi JLPT thật.

Rèn luyện kĩ năng: Nếu thoạt nhìn thấy Chokuzen Taisaku N3 không có thêm kĩ năng Đọc hiểu và Nghe hiểu như các cuốn sách luyện đề khác thì đây sẽ là một điểm trừ nhưng theo Sachtiengnhat.org thì đây lại là điểm cộng.

Vì sách tập trung nâng cao năng lực tiếng Nhật vào 3 thay vì cả 5 kĩ năng nên nội dung sách rất chuyên sâu và phong phú, phù hợp với các bạn còn đang yếu Từ vựng, Chữ Hán và Ngữ Pháp vốn là những phần “gỡ điểm” cho bài thi Năng lực tiếng Nhật.

Danh sách tổng hợp kiến thức quan trọng: Đây là một điểm cộng rất lớn của Chokuzen Taisaku N3. Sau khi làm xong 15 đề, phần cuối sách sẽ đưa ra không chỉ đáp án đơn thuần mà còn cả những nội dung liên quan đến đáp án, người đọc sẽ không rơi vào trường hợp hoang mang vì không biết vì sao lại chọn đáp án đó mà không phải đáp án khác.

Thêm vào đó, các phần Từ vựng, Chữ Hán được biên soạn, tổng hợp lại một cách khoa học như một đề cương cho người đọc, vô cùng thuận tiện cho việc tự học, tự luyện thi cũng như củng cố lại kiến thức một cách chắc chắn ngay tại nhà.

Cách học Chokuzen Taisaku N3 hiệu quả:

Sachtiengnhat.org cho rằng cách học Chokuzen Taisaku N3 tốt nhất đó chính là người đọc hãy nghiêm túc làm thử đề, tuân thủ thời gian làm bài của từng phần. Sau khi làm xong thì hãy mở cuối sách kiểm tra lại xem mình đã làm đúng hay chưa, vì sao sai, vì sao đúng

Nếu nghiêm túc, kiên trì và quyết tâm thì năng lực tiếng Nhật của bạn hẳn sẽ được nâng cao đáng kể đó.

Cuối cùng, đi qua được Năng lực tiếng Nhật N5 và N4 thì bạn đã rất cố gắng rồi nhưng trình độ N3 còn đòi hỏi chúng ta phải nỗ lực và cố gắng nhiều hơn nữa. Vì vậy, Sachtiengnhat.org hy vọng rằng Chokuzen Taisaku N3 sẽ là một người bạn đồng hành thật hữu ích giúp bạn chinh phục Năng lực tiếng Nhật N3 nhé!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: