[FREESHIP] Nihongo Chokuzen taisaku N2 - Bản tiếng Việt (Phiên bản in màu đặc biệt)

[FREESHIP] Nihongo Chokuzen taisaku N2 - Bản tiếng Việt (Phiên bản in màu đặc biệt)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
145.000₫ 180.000₫
Nihongo Nouryoku Shiken chokuzen Taisaku N2 (Moji.Goi.Bunpou) - Từ vựng, Kanji, Ngữ pháp Đánh giá tóm tắt về Nihongo Nouryoku Shiken chokuzen Taisaku N2 (Moji.Goi.Bunpou)- 日本語能力試験 直前 対策N2 JLPT N2 yêu cầu khả năng sử dụng tiếng Nhật trong nhiều trường hợp...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Nihongo Nouryoku Shiken chokuzen Taisaku N2 (Moji.Goi.Bunpou) - Từ vựng, Kanji, Ngữ pháp

Đánh giá tóm tắt về Nihongo Nouryoku Shiken chokuzen Taisaku N2 (Moji.Goi.Bunpou)- 日本語能力試験 直前 対策N2

JLPT N2 yêu cầu khả năng sử dụng tiếng Nhật trong nhiều trường hợp cuộc sống, công việc. Ngoài khả năng học thuộc từ mới, cấp độ này còn yêu cầu bạn phải biết nhiều cách sử dụng cũng như nhiều ý nghĩa của một từ mới. Điều này không phải một sớm một chiều mà bạn có thể có được, mà phải có sự rèn luyện bền bỉ qua từng ngày.

Hơn hết, đặc biệt đối với kỳ thi mới này, vì phải giải quyết rất nhiều dạng bài tập, nên việc làm quen với dạng bài trước là một điều hết sức cần thiết. Quen với dạng đồng nghĩa bạn có thể tập trung vào phần nội dung sâu hơn.

Sachtiengnhat.org nghĩ rằng cuốn sách Nihongo nouryoku shiken chokuzen taisaku N2 thực sự giúp ích cho kỳ thi N2 kiểu mới với cấu trúc hợp lý và lượng bài tập cực khủng khiến bạn thỏa sức luyện tập. Đặc biệt các đề thi từ vựng và ngữ pháp ở đây đều là những từ vựng sát với kỳ thi JLPT N2 nên nó sẽ giúp bạn tăng nhiều điểm trong những tháng cuối đó.

Nội dung cơ bản của sách Nihongo Nouryoku Shiken chokuzen Taisaku N2 (Moji.Goi.Bunpou)

Cuốn sách này bao gồm hai phần để chuẩn bị cho bạn phần 1 của bài kiểm tra JLPT như ngữ pháp, chữ Hán, từ vựng:

- Phần 1: 15 đề thi ngữ pháp, từ vựng (số câu và cấu trúc tương tự, các từ vựng và chữ Hán đều rất có khả năng xuất hiện trong đề thi thật).

- Phần 2: Tổng hợp các từ vựng (động từ, tính từ, danh từ, từ viết bằng Katakana, tượng âm, …) các chữ Hán đặc biệt đã xuất hiện trong 15 đề và cả những từ có tần suất xuất hiện nhiều trong các đề thi N2 các năm.

- Phần 3: Đáp án 15 đề và đáp án phần từ vựng chữ Hán.

ƯU ĐIẾM VƯỢT TRỘI CỦA Nihongo Nouryoku Shiken chokuzen Taisaku N2 (Moji.Goi.Bunpou)

 Bao trọn kiến thức JLPT N2

Bài tập tổng quát ngắn gọn, thích hợp cho việc tổng ôn từ vựng, ngữ pháp, chữ Hán những tháng cuối.

Sách được chia thành 2 phần rất rõ ràng, nhiều dạng bài tập mà bạn có thể gặp khi thi thật. Với mỗi dạng bài bạn sẽ được luyện đi luyện lại nhiều lần, giúp bạn kiểm tra chính xác trình độ của mình trước khi bước vào kỳ thi thật.

15 đề thi có độ khó hơn đề thi JLPT N2 thật, nhưng điều đó sẽ giúp bạn có tâm lý tốt nhất khi bước vào phòng thi.

Cách sử dụng hiệu quả của Nihongo Nouryoku Shiken chokuzen Taisaku N2 (Moji.Goi.Bunpou)

Bước 1: Hãy để ý thời gian làm bài vì dù 15 đề trong sách này chỉ là từ vựng, chữ Hán, ngữ pháp những trong kỳ thi thật sẽ còn phần đọc hiểu nên bạn phải phân bổ thời gian hợp lý phù hợp với trình độ của bản thân.

Bước 2: So đáp án và chữa đề. Vì phần đáp án chỉ giải thích ngữ pháp, nên bạn phải tự tra các câu từ vựng, và chữ Hán bị sai.

Bước 3: Làm phần 2 để tổng ôn lại các từ vựng, chữ Hán quan trọng trước khi thi.

Trong mỗi kì thi, có được một chiến lược thi cử và kế hoạch rõ ràng, cụ thể là bạn đã nắm chắc 90% thành công rồi. Với cuốn sách Nihongo nouryoku shiken chokuzen taisaku N2 Moji.Goi.Bunpou, Sachtiengnhat.org tin rằng các bạn sẽ nhanh chóng đạt được N2 trong kỳ thi JLPT sắp tới và ứng dụng tiếng Nhật vào cuộc sống hàng ngày một cách dễ dàng đó.

Chúc các bạn luôn thành công trên con đường học tập phía trước!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: