[FREESHIP] Nihongo Chokuzen taisaku Doriru & Moshi N1-2-3-4 (Trọn bộ)

[FREESHIP] Nihongo Chokuzen taisaku Doriru & Moshi N1-2-3-4 (Trọn bộ)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
299.000₫ 450.000₫
Sách Luyện thi JLPT直前対策 ドリル&模試 漢字・語彙・文法 được biên soạn dành cho những ai muốn nâng cao khả năng làm bài thi Năng lực Nhật ngữ phần thi Kanji – Từ vựng – Ngữ pháp trong thời gian ngắn hay muốn thử sức...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Sách Luyện thi JLPT直前対策 ドリル&模試 漢字・語彙・文法 được biên soạn dành cho những ai muốn nâng cao khả năng làm bài thi Năng lực Nhật ngữ phần thi Kanji – Từ vựng – Ngữ pháp trong thời gian ngắn hay muốn thử sức luyện đề trong giai đoạn cuối trước khi thi.

Sách Luyện thi JLPT直前対策 ドリル&模試 漢字・語彙・文法 có những đặc điểm nổi bật gì?

1. Sách thiết kế dành riêng cho 15 ngày học với 3 phần chính:

Phần thứ nhất: Từ vựng.

- Gồm 15 bài ôn tập kiểm tra Kanji và Từ vựng (漢字・語彙). Có kèm theo đáp án chi tiết.

- Đặc biệt trong phần này, có các bài học từ vựng và Hán tự theo chủ đề dựa trên sự phân loại từ: Tha động từ - Tự động từ; Tính từ; Phó từ; Từ trái nghĩa; Quán dụng ngữ; Katakana;...

Phần thứ hai: Ngữ pháp.

- Gồm 15 bài ôn tập kiểm tra Ngữ pháp (文法) với cấu trúc các dạng bài như trong đề thi thực tế. Kèm theo đáp án.

- Tương tự như phần từ vựng, phần này cũng có các bài học Ngữ pháp theo các chủ điểm khác nhau: Trợ từ; Thể bị động; Trực tiếp – Gián tiếp; Kính ngữ;...

Phần thứ ba: Đề thi thử.

- Gồm 3 bài thi thử Kanji và Từ vựng và 3 bài thi thử Ngữ pháp. Được biên soạn dựa trên cấu trúc và nội dung của đề thi thực tế. Có đáp án và giải thích chi tiết trong phần phụ lục.

- Các bài thi thử được đánh giá là khó hơn đề thi thật, điều này giúp người học cọ xát, trau dồi kĩ năng để tự tin bước vào kỳ thi mà không hề lúng túng khi gặp các dạng bài khó trong kỳ thi thực tế.

 

2. Sách được dịch sang tiếng Việt và tiếng Anh chi tiết và đầy đủ giúp người học dễ dàng ôn tập, thích hợp cho những bạn tự học.

 

3. Sách đính kèm kế hoạch ôn thi trong 15 ngày rất khoa học và chi tiết cho từng ngày. Với mong muốn giúp người học có thể khai thác tối đa lượng kiến thức mà sách truyền tải, đồng thời tăng cường kĩ năng cân đối thời gian làm bài thi cho từng phần.

Hy vọng qua quyển sách Luyện thi JLPT直前対策 ドリル&模試 漢字・語彙・文法 này sẽ giúp cho các bạn đạt được điểm cao trong kỳ thi Năng lực Nhật ngữ cũng như nâng cao được trình độ tiếng Nhật của mình.

Note: Sách được Freeship, nếu trong quá trình đặt hàng, hệ thống tự động cộng tiền ship, các bạn cũng cứ yên tâm là bên mình sẽ tự động trừ tiền ship nhé.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: