[FREESHIP] Mimi kara oboeru N1-2-3-4 Ngữ pháp (Bản dịch/Không dịch)

[FREESHIP] Mimi kara oboeru N1-2-3-4 Ngữ pháp (Bản dịch/Không dịch)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
269.000₫ 320.000₫
VUI LÒNG INBOX ZALO SỐ ĐT: 0968.156.168 ĐỂ LỰA CHỌN PHIÊN BẢN NHẬT (KHÔNG DỊCH) HOẶC PHIÊN BẢN NHẬT-VIỆT (CÓ DỊCH) Bộ sách ôn luyện Ngữ pháp tiếng Nhật từ N4 đến N1 耳から覚える文法トレーニング nằm trong bộ sách học tiếng Nhật...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

VUI LÒNG INBOX ZALO SỐ ĐT: 0968.156.168 ĐỂ LỰA CHỌN PHIÊN BẢN NHẬT (KHÔNG DỊCH) HOẶC PHIÊN BẢN NHẬT-VIỆT (CÓ DỊCH)

Bộ sách ôn luyện Ngữ pháp tiếng Nhật từ N4 đến N1 耳から覚える文法トレーニング nằm trong bộ sách học tiếng Nhật hiệu quả Mimikara Oboeru được rất nhiều học viên tiếng Nhật thuộc nhiều cấp độ theo học. Bộ sách giới thiệu phương pháp ôn luyện Ngữ pháp tiếng Nhật khá hay và hiệu quả: đó là phương pháp học và ghi nhớ thông qua việc nghe. Từ thói quen nghe thường xuyên, lâu dần các kiến thức về ngữ pháp sẽ tự động ăn sâu vào trí nhớ của chúng ta. Đồng thời, việc áp dụng chúng vào thực tế cũng tự nhiên và dễ dàng hơn.

Bộ sách học Ngữ pháp耳から覚える文法トレーニング gồm 4 quyển ứng với 4 trình độ: N4; N3; N2 và N1. Mỗi quyển được chia thành nhiều chương học. Mỗi chương dao động trong khoảng 8 đến 15 mẫu câu, cấu trúc ngữ pháp thuộc các trình độ tương ứng.

Các mẫu ngữ pháp đều được giải thích chi tiết cách dùng, câu ví dụ, bài tập vận dụng và đặc biệt có liên hệ và so sánh với các mẫu ngữ pháp tương tự đã được học ở các cấp dưới.

Sau 3 đến 4 chương học sẽ là một bài tập tổng hợp để người học ôn tập và củng cố lại các kiến thức của những bài học trước. Cuối sách có đáp án và danh sách các mẫu ngữ pháp đã giới thiệu trong sách để thuận tiện tra cứu và ôn luyện.

Đặc biệt, sách kèm theo file nghe từng câu ngữ pháp. Đây là điểm nổi bật của bộ sách này so với các bộ sách học ngữ pháp khác. Điều này giúp người học không những mở rộng kiến thức Ngữ pháp mà còn nâng cao được kỹ năng nghe. Nếu sử dụng file nghe để luyện phương pháp shadowing thì người học còn có thể nâng cao được khả năng phát âm tiếng Nhật của mình.

Hy vọng sau khi học xong bộ sách học Ngữ pháp耳から覚える文法トレーニング này người học có thể ghi nhớ và ứng dụng đúng các mẫu câu, cấu trúc ngữ pháp trong công việc, học tập và cuộc sống. Ngoài ra, đây cũng là tài liệu cực kỳ hữu ích để ôn luyện phần Ngữ pháp cho kỳ thi Năng lực Nhật ngữ trình độ N4 đến N1.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: