[FREESHIP] Mimi kara oboeru N1-2-3-4 Nghe hiểu (Bản dịch/Không dịch)

[FREESHIP] Mimi kara oboeru N1-2-3-4 Nghe hiểu (Bản dịch/Không dịch)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
269.000₫ 350.000₫
VUI LÒNG INBOX ZALO SỐ ĐT: 0968.156.168 ĐỂ LỰA CHỌN PHIÊN BẢN NHẬT (KHÔNG DỊCH) HOẶC PHIÊN BẢN NHẬT-VIỆT (CÓ DỊCH) Bộ sách luyện Nghe hiểu cho kỳ thi Năng lực Nhật ngữ từ trình độ N4 đến N1  耳から覚える聴解トレーニング nằm...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

VUI LÒNG INBOX ZALO SỐ ĐT: 0968.156.168 ĐỂ LỰA CHỌN PHIÊN BẢN NHẬT (KHÔNG DỊCH) HOẶC PHIÊN BẢN NHẬT-VIỆT (CÓ DỊCH)

Bộ sách luyện Nghe hiểu cho kỳ thi Năng lực Nhật ngữ từ trình độ N4 đến N1  耳から覚える聴解トレーニング nằm trong bộ giáo trình học tiếng Nhật Mimi kara Oboeru được rất nhiều học viên tiếng Nhật thuộc nhiều cấp độ theo học. Bộ sách giúp người học làm quen với các dạng bài thường ra trong phần Nghe hiểu của bài thi JLPT thông qua hàng loạt các bài tập đa dạng từ cơ bản đến nâng cao.

Bộ sách ôn luyện Nghe hiểu  耳から覚える聴解トレーニング gồm 4 quyển ứng với 4 trình độ Năng lực Nhật ngữ: N4; N3; N2 và N1. Cụ thể bố cục trình bày của mỗi quyển gồm 3 phần như sau:

Phần 1: Rèn luyện theo từng kỹ năng. Trong phần này gồm các dạng bài tập theo mức độ khó tăng dần nhằm giúp người học ôn luyện những kỹ năng cần thiết để trả lời câu hỏi trong bài thi một cách hiệu quả và chính xác.

Phần 2: Luyện tập tổng hợp. Phần này gồm những bài tập tổng hợp theo từng dạng bài thi giúp người học làm quen với hình thức và cấu trúc của đề thi. Qua đó nâng cao kỹ năng làm từng dạng sao cho thật hiệu quả.

Phần 3: Luyện tập làm đề thi thử. Những đề thi thử được giới thiệu trong phần này có cấu trúc và nội dung tương tự như đề thi thực tế. Với việc luyện đề trước khi thi, người học sẽ được cọ xát, tích lũy nhiều kinh nghiệm làm bài cũng như tự đánh giá năng lực của bản thân, tránh những sai sót không đáng có khi làm đề thi thực tế.

Cuối sách có phần đáp án và script các phần nghe trong sách. Sách kèm theo CD file nghe với giọng đọc rõ ràng, dễ nghe. Các bạn cũng có thể dùng sách và file nghe luyện tập phương pháp shadowing để luyện phát âm cũng như ngữ điệu chuẩn người bản xứ.

Hy vọng sau khi học xong bộ sách ôn luyện Nghe hiểu  耳から覚える聴解トレーニング này, các bạn sẽ tích lũy cho mình những kỹ năng làm bài phần nghe hiểu cũng như nâng cao khả năng nghe tiếng Nhật của mình. Chúc các bạn tự tin làm bài và đạt được số điểm cao trong kỳ thi Năng lực Nhật ngữ sắp tới.
 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: