[FREESHIP] Mainichi Renshuu! Rizumu de Mi Ni Tsuku Nihongo No Hatsuon (Kèm CD)

[FREESHIP] Mainichi Renshuu! Rizumu de Mi Ni Tsuku Nihongo No Hatsuon (Kèm CD)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
115.000₫ 140.000₫
Khi học tiếng Nhật hay bất kỳ một ngoại ngữ nào thì việc phát âm chuẩn có vai trò khá quan trọng. Chính vì thế nên bao giờ khi bắt đầu học một ngoại ngữ, các bạn đều phải học...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Khi học tiếng Nhật hay bất kỳ một ngoại ngữ nào thì việc phát âm chuẩn có vai trò khá quan trọng. Chính vì thế nên bao giờ khi bắt đầu học một ngoại ngữ, các bạn đều phải học ngữ âm trước. Phát âm chính là nền tảng giúp các bạn có thể học tốt ngoại ngữ, đồng thời giúp giao tiếp dễ dàng, thuận lợi hơn trong công việc cũng như học tập. Việc phát âm chuẩn, rõ ràng thì khi giao tiếp sẽ không gây hiểu lầm, đồng thời nói đúng ngữ điệu của câu sẽ giúp bạn nói tiếng Nhật trở nên tự nhiên và giống với người bản xứ hơn.

Chính vì thế, sách học phát âm tiếng Nhật 毎日練習!リズムで身につく 日本語の発音 được biên soạn nhằm giúp các bạn rèn luyện phát âm tiếng Nhật chuẩn hơn thông qua việc nắm rõ nhịp điệu của từng câu chữ.

Sách học phát âm tiếng Nhật 毎日練習!リズムで身につく 日本語の発音 giới thiệu chi tiết và bài bản về ngữ âm tiếng Nhật. Sách gồm 16 đơn vị bài học giải thích những kiến thức về ngữ âm tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao: Nhịp phách; Luyện tập Trường âm; Xúc âm; Nguyên âm; Phụ âm; Trọng âm; Ngữ điệu; Cách ngắt nghỉ nhịp; Kết thúc câu;…

Mỗi kiến thức trong từng bài đều được giới thiệu chi tiết, đầy đủ và dễ hiểu. Sách rất phù hợp cho việc từ học, tự nghiên cứu chuyên sâu về ngữ âm học tiếng Nhật. Ngoài ra, sách cũng có thể sử dụng để giảng dạy và nghiên cứu ngữ âm tại các trường chuyên ngữ hay các khoa tiếng Nhật.

Mỗi bài học trong mỗi chương đều bao gồm lý thuyết và thực hành đan xen nhau. Sách kèm CD file nghe thực hành giúp người học vừa luyện nghe, vừa luyện phát âm theo đúng chuẩn giọng người Nhật. Giúp người học thực hành phát âm tiếng Nhật trong môi trường giao tiếp thực tế.

Hy vọng quyển sách học phát âm tiếng Nhật 毎日練習!リズムで身につく 日本語の発音 sẽ giúp các bạn hiểu toàn diện và cặn kẽ hơn về hệ thống ngữ âm tiếng Nhật. Đồng thời, giúp các bạn có thể giao tiếp tiếng Nhật chuẩn xác và tự nhiên như người bản xứ.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: