[FREESHIP] Koushiki mondaishu N1-2-3-4-5

[FREESHIP] Koushiki mondaishu N1-2-3-4-5

Xuất xứ:
  Đánh giá:
299.000₫ 350.000₫
Giới thiệu chung về sách: Bộ giáo trình luyện thi Năng lực Nhật ngữ  N5-N1日本語能力試験 公式問題集 là bộ tài liệu ôn luyện cho kỳ thi JLPT được biên soạn bởi tổ chức Japan Foudation – cơ quan chịu trách nhiệm hoàn...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Giới thiệu chung về sách:

Bộ giáo trình luyện thi Năng lực Nhật ngữ  N5-N1日本語能力試験 公式問題集 là bộ tài liệu ôn luyện cho kỳ thi JLPT được biên soạn bởi tổ chức Japan Foudation – cơ quan chịu trách nhiệm hoàn toàn về các kỳ thi Năng lực Nhật ngữ. Đây là bộ sách hữu ích được biên soạn với nội dung và cấu trúc bám sát với các đề thi thực tế hằng năm, dành cho những ai muốn hoàn thành tốt các bài thi JLPT từ trình độ N5 đến N1.

Bộ sách gồm 5 quyển ứng với trình độ N5 đến N1. Mỗi quyển bao gồm đề thi thử với cấu trúc tương tự như kỳ thi JLPT trong thực tế. Đề thi trong sách được chia thành 2 phần lớn:

  • Kiến thức ngôn ngữ – đọc hiểu 言語知識・読解 (105 phút)
  • Nghe hiểu 聴解 (50 phút).

Đề thi thử trong sách cung cấp đầy đủ các dạng bài có trong đề thi thực tế để các bạn có thể luyện tập và cọ xát với đề. Ngoài ra, trong mỗi Mondai đưa ra đều có kèm theo thời gian làm bài, người học căn cứ vào đó mà phân bổ thời gian làm bài hợp lý.

Khi làm bài cần canh đúng hoặc ít hơn thời gian so với khi thi thực tế, để biết chính xác năng lực của mình cũng như rèn luyện kỹ năng khi làm các dạng bài,  tránh việc tiêu tốn thời gian quá nhiều cho một câu hay một dạng bài nào đó. Từ đó, có bước chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi không những về mặt kiến thức mà còn về mặt kỹ năng.

Mỗi quyển đều được đính kèm với giấy làm bài thi giúp người học làm quen và tránh được những sai sót khi điền vào đáp án.

Cuối sách là phần đáp án, giải thích chi tiết đáp án và script chi tiết của phần nghe hiểu giúp các bạn có thể dễ dàng kiểm tra cũng như nghe lại những nội dung trong bài. Bên cạnh đó còn có phần hướng dẫn chấm bài nhằm giúp người học có thể xác định năng lực của mình, biết rõ những phần yếu kém của bản thân để có kế hoạch ôn luyện hợp lý.

Hy vọng với bộ giáo trình luyện thi Năng lực Nhật ngữ  N5-N1 này sẽ là bộ tài liệu thật hữu ích giúp các bạn làm quen với các dạng bài, chuẩn bị thật tốt kiến thức cũng như kỹ năng làm bài trước khi bước vào kỳ thi thực tế.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: