[FREESHIP] Kotorippu co-Trip Kaiwajutsu Betonamu Go - Cẩm nang du lịch Việt Nam - Sách tiếng Việt cho người Nhật

[FREESHIP] Kotorippu co-Trip Kaiwajutsu Betonamu Go - Cẩm nang du lịch Việt Nam - Sách tiếng Việt cho người Nhật

Xuất xứ:
  Đánh giá:
135.000₫ 165.000₫
Quyển cẩm nang du lịch Việt Nam ことりっぷ会話帖 ベトナム語 nằm trong loạt cẩm nang du lịch các nước dành cho người Nhật Kotorippu Kaiwjou. Được biên soạn nhằm mục đích như một hướng dẫn du lịch giới thiệu đầy đủ về...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Quyển cẩm nang du lịch Việt Nam ことりっぷ会話帖 ベトナム語 nằm trong loạt cẩm nang du lịch các nước dành cho người Nhật Kotorippu Kaiwjou. Được biên soạn nhằm mục đích như một hướng dẫn du lịch giới thiệu đầy đủ về cách sử dụng tiếng Việt để giao tiếp khi đi du lịch Việt Nam  thông qua các mẫu câu giao tiếp thông dụng.

Quyển cẩm nang du lịch Việt Nam ことりっぷ会話帖 ベトナム語 có những đặc điểm gì:

  • Về nội dung, sách phân chia thành nhiều bài với các chủ đề khác nhau: Ẩm thực; Phương tiện giao thông; Mua sắm; Địa điểm tham quan; Khách sạn; Những thông tin cơ bản về Việt Nam,...
  • Mỗi chủ đề có cung cấp nhiều mẫu câu, cấu trúc ngữ pháp được phân bổ khá hợp lý theo hướng chú trọng đến giao tiếp. Phần giải thích các cấu trúc ngữ pháp và mẫu câu rất rõ ràng, có đi kèm phiên âm tiếng Việt  và dịch sang  tiếng Anh giúp người học dễ hiểu và vận dụng đúng.

  • Mỗi mẫu câu có nhiều ví dụ chứa từ vựng mới đi kèm không chỉ giúp người học hiểu ngữ pháp mà còn ghi nhớ cả những từ vựng thuộc chủ đề đó.
  • Sách có kèm theo hình ảnh minh họa sinh động giúp người học dễ hiểu và ghi nhớ từ vựng .
  • Các bài đọc thêm bên dưới mỗi chủ đề cung cấp cho người học những kiến thức cơ bản khi đi du lịch Việt Nam giúp người học nâng cao sự hiểu biết về đất nước, con người Việt Nam.
  • Cuối sách có đính kèm từ vựng Nhật – Việt và Việt – Nhật giúp thuận tiện cho việc tra cứu và học tập.

Hi vọng quyển cẩm nang du lịch Việt Nam ことりっぷ会話帖 ベトナム語 sẽ là người bạn đồng hành hữu ích cho người Nhật khi đến du lịch Việt Nam.

 

Lưu ý: Đối với các đơn hàng được ghi Freeship, nếu như hệ thống tự động add thêm tiền ship, khi lên đơn hàng cửa hàng sẽ chủ động bỏ đi tiền ship. Mời khách hàng yên tâm đặt hàng ạ. <3

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: