[FREESHIP] Kanji masuta N5 bản dịch tiếng Việt

[FREESHIP] Kanji masuta N5 bản dịch tiếng Việt

Xuất xứ:
  Đánh giá:
110.000₫ 150.000₫
Lưu ý: Đối với những đơn có ghi chú FREESHIP, khi tạo đơn hàng trên website nếu như hệ thống lỗi có cộng thêm tiền ship, sachtiengnhat.org sẽ tự động trừ tiền ship của đơn hàng đó mà không cần...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Lưu ý: Đối với những đơn có ghi chú FREESHIP, khi tạo đơn hàng trên website nếu như hệ thống lỗi có cộng thêm tiền ship, sachtiengnhat.org sẽ tự động trừ tiền ship của đơn hàng đó mà không cần thông báo lại. Quý khách vui lòng để ý phần này giúp bên Shop và yên tâm đặt hàng nhé ạ. BQT sachtiengnhat.org xin trân trọng cảm ơn.

-----

Giới thiệu về sách:

Sách Kanji Masuta N5

Sách Kanji Masuta N5- người bạn đồng hành tuyệt vời dành cho những người đang bắt đầu con đường chinh phục Hán tự.

Sách Kanji Masuta N5 là một cuốn sách chuyên về chữ Hán dành cho những người đã hoàn thành xong hai bản chữ cái Hiragana và Katakana và đang muốn tìm hiểu thêm về Hán tự một cách bài bản và dễ hiểu nhất. Sau đây, Sách tiếng Nhật sachtiengnhat.org sẽ cùng các bạn đi sâu hơn vào từng đặc điểm của sách Kanji Masuta N5 nhé!

Bố cục sách:

1. Phần mở đầu: Giới thiệu qua về Kanji Masuta N5, cuốn sách phù hợp cho ai, cấu trúc của sách, cách học sách hiệu quả cũng như những điều cần chú ý khi mới bắt đầu học Hán tự.

2. Phần nội dung sách: Kanji Masuta N5 gồm có 12 chương, mỗi chương sẽ  bao gồm từ 10 đến 15 chữ Hán có cách viết, cách đọc âm On âm Kun và các từ vựng sử dụng chữ Hán đó. Các Hán tự ở từng chương được sắp xếp thuộc cùng một chủ điểm từ vựng nên sẽ giúp cho người đọc dễ học dễ nhớ hơn.

3. Phần ôn tập: Sau khi học xong mỗi chương sẽ có phần ôn tập lại cách đọc  cùng với câu hỏi về cách viết và sau mỗi năm chương sẽ có một bài kiểm tra tổng kết để bao quát kiến thức cả năm chương đã học.

4. Phần cuối sách: Đây có lẽ là phần mà nhiều người hay bỏ qua nhưng Sách tiếng Nhật – sachtiengnhat.org khuyên bạn nên đọc đến trang cuối cùng nhé. Phần cuối sẽ tổng kết lại tất cả các chữ Hán đã học trong xuyên suốt cuốn sách được thiết kế dưới hình thức rất thú vị: Nhìn tranh đoán chữ. Mỗi chữ Hán sẽ được biểu thị bằng hình vẽ mà bạn chỉ cần nhìn và liên tưởng. Sau khi viết được chữ Hán bạn hình dung trong đầu thì hãy đặt câu hoặc viết các từ vựng sử dụng chữ Hán đó để nhớ thật lâu nhé. Đây là cách học rất hay vì não bộ của con người có xu hướng nhớ hình ảnh rất nhanh mà.

Điểm mạnh:

- Bài bản, chi tiết: Đây là điều mà ai cũng sẽ nhận thấy khi học không chỉ sách  Kanji Masuta N5 mà tất cả các quyển trong chuỗi sách Masuta. Kiến thức của quyển sách đi từ cơ bản cho đến nâng cao,  cung cấp một lượng kiến thức phong phú và bám sát vào nội dung thi nên nếu hoàn thành cuốn sách thì bạn hoàn toàn có thể tự tin để trở thành Masuta chữ Hán của bài Năng lực tiếng Nhật N5 rồi đó.

- Nhiều hình ảnh minh họa: Chữ Hán là một phần rất khó khi học tiếng Nhật. Nó khó vì không có một quy tắc cố định nào để nhớ những chữ gồm cả chục nét nhiều hình thù cả phải không nào. Hiểu được tâm lý người học nên tác giả cuốn sách Kanji Masuta N5 đã cố gắng sử dụng rất nhiều hình ảnh sinh động để minh họa cho từng chữ. Như vậy việc học sẽ trở nên bớt khô khan và không hề bị nhàm chán nữa.

Điểm trừ:

Điểm trừ nho nhỏ của sách Kanji Masuta N5 mà Sách tiếng Nhật sachtiengnhat.org nhận thấy đó chính là sách không có phụ đề tiếng Việt. Đây là một khó khăn nhưng đồng thời cũng là một thách thức cho các bạn tự học. Điều này đã được khắc phục với bản dịch tiếng Việt đính kèm sau sách- Sản phẩm độc quyền chỉ có tại sachtiengnhat.org !!!

Cách đọc Kanji Masuta N5 hiệu quả:

Như đã nói ở trên, ngay từ phần mở đầu sách bạn sẽ được tác giả hướng dẫn cách sử dụng sách hiệu quả nhất rồi nên lời khuyên của Sách tiếng Nhật – sachtiengnhat.org là đừng bỏ sót nội dung nào của quyển sách này nhé!

Kanji mà một phần rất khó học của tiếng Nhật nhưng lại vô cùng quan trọng. Nếu ngay từ khi sơ cấp chúng ta đã làm chủ được chữ Hán rồi thì khi học lên cao đây chắc hẳn cũng sẽ không phải là trở ngại với bạn nữa. Chính vì vậy, Sách tiếng Nhật - sachtiengnhat.org hy vọng rằng sách Kanji Masuta N5 sẽ là công cụ hữu ích cho bạn trên con đường chinh phục chữ Hán cũng như chinh phục tiếng Nhật.

Chúc các bạn học tốt!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: