[FREESHIP] Hitoriaruki Kaiwashuu Betonamu Go - Sách học hội thoại tiếng Việt cho người Nhật

[FREESHIP] Hitoriaruki Kaiwashuu Betonamu Go - Sách học hội thoại tiếng Việt cho người Nhật

Xuất xứ:
  Đánh giá:
135.000₫ 180.000₫
[HITORIARUKI NO KAIWASHUU BETONAMU GO] - SÁCH HỌC TIẾNG VIỆT THỰC DỤNG CHO NGƯỜI NHẬT Quyển ひとり歩きの会話集 ベトナム語 là quyển sách tập hợp các bài hội thoại tiếng Việt dành cho người Nhật muốn tìm hiểu và giao tiếp tiếng Việt khi...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

[HITORIARUKI NO KAIWASHUU BETONAMU GO] - SÁCH HỌC TIẾNG VIỆT THỰC DỤNG CHO NGƯỜI NHẬT

Quyển ひとり歩きの会話集 ベトナム語 là quyển sách tập hợp các bài hội thoại tiếng Việt dành cho người Nhật muốn tìm hiểu và giao tiếp tiếng Việt khi đến Việt Nam.

Quyển ひとり歩きの会話集 ベトナム語 có những ưu điểm gì?
- Sách có cấu trúc rõ ràng, được chia thành 3 phần chính.

Phần thứ nhất: Giới thiệu 14 cách diễn đạt cơ bản như chào hỏi, xin lỗi, đặt câu hỏi, nhờ vả, yêu cầu,...

Phần thứ hai: Những tình huống hội thoại mẫu. Bao gồm 11 chủ đề với 1115 cụm từ giao tiếp thông dụng và hữu ích cho người Nhật khi đến với Việt Nam.

Ví dụ: Ăn uống, mua sắm, di chuyển, điện thoại, ở trọ, kinh doanh,... Trong mỗi chủ đề, sách đưa ra rất nhiều những bài hội thoại mẫu xoay quanh chủ đề đưa ra.

Phần thứ ba: Từ điển và tài liệu tham khảo. Gồm từ điển Nhật-Việt; từ điển Việt-Nhật và một số tài liệu tham khảo thêm.

- Cấu trúc một chủ đề bao gồm hội thoại - từ vựng – mẫu câu thường sử dụng. Tất cả đều có phiên âm tiếng Nhật , dịch nghĩa tiếng Anh và kèm theo hình ảnh minh họa dễ hiểu, sinh động.

Ngay cả những người Nhật chưa biết tiếng Việt hay mới học cũng có thể dễ dàng tiếp cận và làm quen với cách phát âm cũng như sử dụng các mẫu câu tiếng Việt trong các tình huống thực tế.

- Cuối mỗi chủ đề có các bài giới thiệu ngắn gọn hoặc những lưu ý về văn hóa Việt. Tất cả đều là những trải nghiệm thực tế hữu ích dành cho du khách đến du lịch Việt Nam.

Quyển ひとり歩きの会話集 ベトナム語 sẽ giúp việc giao tiếp tiếng Việt của người Nhật thêm dễ dàng và thuận lợi hơn. Đồng thời đây cũng là cẩm nang tự học hiệu quả dành cho người Nhật lần đầu đến Việt Nam với mong muốn khám phá đất nước và con người Việt qua những đoạn hội thoại thường ngày.

Note: Sách được Freeship, nếu trong quá trình đặt hàng, hệ thống tự động cộng tiền ship, các bạn cũng cứ yên tâm là bên mình sẽ tự động trừ tiền ship nhé.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: