[FREESHIP] Combo sách Tổng hợp đề thi thử N5 và N4 (Có kèm CD)

[FREESHIP] Combo sách Tổng hợp đề thi thử N5 và N4 (Có kèm CD)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
249.000₫ 380.000₫
Bộ đề thi thử N5-N4 新日本語能力試験   模擬試験 được biên soạn nhằm mục đích giúp người học ôn luyện thật tốt cho kỳ thi năng lực Nhật ngữ trình độ N5 và N4. Bởi bước luyện đề là giai đoạn nước...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Bộ đề thi thử N5-N4 新日本語能力試験   模擬試験 được biên soạn nhằm mục đích giúp người học ôn luyện thật tốt cho kỳ thi năng lực Nhật ngữ trình độ N5 và N4. Bởi bước luyện đề là giai đoạn nước rút quan trọng giúp chúng ta hệ thống lại toàn bộ các kiến thức đã học, làm quen với cách ra đề  cũng như rèn luyện kĩ năng làm đề thực tế.

Bộ đề thi thử新日本語能力試験   模擬試験 gồm 2 quyển ứng với hai cấp độ N5 và N4. Mỗi quyển gồm 6 bài thi thử, mỗi bài có cấu trúc và các dạng bài giống như đề thi chính thức. Gồm 3 phần: Kiến thức ngôn ngữ (Từ vựng, Chữ Hán và Ngữ pháp); Đọc hiểu và Nghe hiểu.

Bộ sách giúp người học nắm rõ cấu trúc kỳ thi trong thực tế. Đồng thời ở mỗi phần đều có quy định khoảng thời gian làm hợp lý, từ đó người học có thể căn chỉnh thời gian làm bài phù hợp, tránh lãng phí quá nhiều thời gian vào một phần nhất định

Phần phụ lục có kèm theo đáp án và thang điểm, qua đó bạn có thể tự đánh giá năng lực của bản thân một cách khách quan đồng thời có kế hoạch ôn tập phù hợp cho những phần còn yếu kém. Ngoài ra, còn có phần script nội dung bài nghe để người đọc kiểm tra và ôn luyện. Bên cạnh đó, mỗi quyển đều kèm theo CD phần Nghe hiểu với giọng đọc rõ ràng và dễ nghe.

Hy vọng rằng với việc luyện các đề thi thử trong bộ đề新日本語能力試験   模擬試験 này các bạn sẽ trang bị cho mình thật nhiều kĩ năng làm bài, tự tin hơn về kiến thức của mình. Chúc các bạn  đạt được số điểm cao trong kỳ thi năng lực Nhật ngữ trình độ N5, N4.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: