[FREESHIP] Combo sách tiếng Nhật dành cho nhân viên khách sạn và bán hàng (Ngành dịch vụ)

[FREESHIP] Combo sách tiếng Nhật dành cho nhân viên khách sạn và bán hàng (Ngành dịch vụ)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
199.000₫ 320.000₫
Bộ 2 quyển sách JAPANESE FOR HOTEL STAFF vàすぐに使える接客日本語会話 là hai đầu sách học giao tiếp tiếng Nhật với khách hàng được biên soạn dành riêng cho dành cho nhân viên các ngành dịch vụ, lễ tân đặc biệt là...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Bộ 2 quyển sách JAPANESE FOR HOTEL STAFF vàすぐに使える接客日本語会話 là hai đầu sách học giao tiếp tiếng Nhật với khách hàng được biên soạn dành riêng cho dành cho nhân viên các ngành dịch vụ, lễ tân đặc biệt là nhân viên trong nhà hàng, khách sạn.

Cụ thể nội dung và bố cục từng quyển như sau:

 1. Sách tiếng Nhật dành cho nhân viên khách sạn JAPANESE FOR HOTEL STAFF サービス日本語 ホテルスタッフ編

Đây là giáo trình hữu ích nhằm cung cấp những kiến thức liên quan đến các dịch vụ trong khách sạn cũng như những mẫu câu giao tiếp, các tình huống thường gặp khi làm việc trong khách sạn.

Sách phù hợp với những đối tượng đã, đang và sẽ làm các ngành liên quan đến khách sạn, muốn trau dồi thêm kiến thức và khả năng giao tiếp trong công việc. Bên cạnh đó, sách cũng là nguồn tài liệu hữu ích dành cho các biên phiên dịch viên tiếng Nhật chuyên ngành Nhà hàng – Khách sạn. Và đây cũng là giáo trình được sử dụng nhiều trong giảng dạy sinh viên du học Nhật Bản ngành quản trị khách sạn.

Sách tiếng Nhật dành cho nhân viên khách sạn サービス日本語 ホテルスタッフ編 gồm 2 chương chính:

 • Chương 1: Giới thiệu những cụm từ, mẫu câu thường gặp dành cho nhân viên khách sạn nhằm thể hiện sự hiếu khách và nhiệt thành.
 • Chương 2: Giới thiệu các tình huống thường gặp dành cho nhân viên khách sạn, nhân viên tổng đài, nhân viên quản lý, nhân viên phòng tiếp tân,…

Mỗi bài đều có kèm theo bài tập củng cố dạng tự luận, điền từ, nối từ với hình vẽ để người học ôn luyện từ vựng và các mẫu câu.

Cuối sách là phần phụ lục với danh sách các từ vựng thuộc nhiều chủ đề:  Những đồ vật có trong phòng của khách sạn; Tên các thiết bị, cơ sở vật chất trong khách sạn; Món ăn; Ngày tháng;…

Sách có dịch tiếng Anh giúp dễ dàng học và nắm bắt nội dung truyền tải. Ngoài ra có kèm theo CD các cụm từ, bài hội thoại, bài luyện tập để người học ôn luyện và nâng cao khả năng phát âm của mình.

 1. Sách học tiếng Nhật giao tiếp dùng trong các trường hợp tiếp kháchすぐに使える  接客日本語会話  大持訓 まり文句 700

Sách được biên soạn nhằm mục đích giúp người học nâng cao khả năng giao tiếp với khách hàng trong các ngành dịch vụ Nhật Bản. Sách cung cấp 700 cách diễn đạt phổ biến thường dùng khi tiếp khách, được chia thành 8 chương lớn ứng với từng trường hợp khác nhau. Mỗi chương gồm nhiều đơn vị bài học bám sát chủ đề của từng chương. Ví dụ:

 • Chương 1: Gồm các hình thức sử dụng kính ngữ và những cách diễn đạt cơ bản trong tiếp khách hàng.
 • Chương 2: Các cách diễn đạt khi tiếp khách trong nhà hàng, quán ăn...
 • Chương 3: Các cách diễn đạt khi tiếp khách trong cửa hàng. Gồm hiệu thuốc, cửa hàng mĩ phẩm, siêu thị,.. được phân nhỏ trong các bài học.
 • Chương 4: Các cách diễn đạt khi tiếp khách trong cửa hàng tiện lợi.
 • Chương 5: Các cách diễn đạt khi tiếp khách trong khách sạn, nhà nghỉ,...
 • Chương 6: Các cách diễn đạt khi tiếp khách trong các ngành dịch vụ khác.
 • Chương 7: Các mẫu câu khi giao tiếp qua điện thoại.
 • Chương 8: Cách diễn đạt khi xảy ra các tình huống khẩn cấp, khó khăn, rắc rối...

Các mẫu câu đưa ra đều được giải thích đầy đủ chi tiết với nhiều ví dụ mẫu đi kèm, những lưu ý về cách sử dụng và đối tượng sử dụng phù hợp,... Cuối sách có đính kèm danh sách từ vựng cùng với cụm từ giúp dễ tra cứu và học tập. Đồng thời, kèm theo CD với giọng đọc chuẩn, giúp người học nghe và thực hành.

          Hy vọng với 2 quyển sách giới thiệu trên đây sẽ giúp các bạn sử dụng thành thạo tiếng Nhật giao tiếp phục vụ công việc của mình hiệu quả hơn.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: