[FREESHIP] Combo Hajimeyou Nihongo Shokyu 2 (Giáo trình + Sách bài tập)

[FREESHIP] Combo Hajimeyou Nihongo Shokyu 2 (Giáo trình + Sách bài tập)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
229.000₫ 300.000₫
Sách học tiếng Nhật thực hành 毎日使えてしっかり身につく 始めよう日本語初級②メインテキスト là quyển tập 2 trong bộ giáo trình học giao tiếp hữu ích dành cho trình độ Sơ cấp. Đây là bộ giáo trình được biên soạn chi tiết và bài bản giúp...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Sách học tiếng Nhật thực hành 毎日使えてしっかり身につく 始めよう日本語初級②メインテキスト là quyển tập 2 trong bộ giáo trình học giao tiếp hữu ích dành cho trình độ Sơ cấp. Đây là bộ giáo trình được biên soạn chi tiết và bài bản giúp phát triển các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết tiếng Nhật thông qua những chủ đề hội thoại hằng ngày trong cuộc sống.

Sách học tiếng Nhật 始めよう日本語初級②メインテキスト gồm nhiều bài học tiếp nối các bài trong quyển 1 với những chủ đề gần gũi với cuộc sống hằng ngày như: Phỏng vấn; Kế hoạch cho kỳ nghỉ; Thức ăn; Chuyển nhà; Thói quen tặng quà; Cuộc sống ở Nhật; Giáo dục;… Các chủ đề trong quyển 2 được mở rộng và nâng cao hơn nhiều so với quyển 1.

Mỗi bài học được chia thành nhiều mục nhỏ nhằm khai thác sâu hơn những tình huống, những câu chuyện, những vấn đề xoay quanh chủ đề lớn của mỗi bài. Trong các mục này tiếp tục là những bài luyện tập nghe, nói, thảo luận,… để tìm hiểu kĩ hơn nữa nội dung chủ đề.

Những mẫu câu, từ vựng liên tục được lặp lại trong các bài tập, cùng với việc luyện nghe sẽ giúp người học nhanh chóng ghi nhớ và vận dụng tốt vào đời sống thực tiễn.Đặc biệt, sách có kèm chú thích tiếng Việt giúp hỗ trợ tối đa cho việc ghi nhớ và tiếp thu kiến thức, thích hợp cho việc tự học.

Sách kèm theo CD nghe các bài hội thoại, các bài tập nghe với giọng đọc và ngữ điệu chuẩn giúp vừa luyện nghe hiệu quả. Các bạn cũng có thể áp dụng phương pháp shadowing để luyện phát âm và ngữ điệu chuẩn.

Cuối sách là phần đáp án, script file nghe và danh sách từ vựng, mẫu câu sử dụng trong mỗi bài.Hầu hết những tình huống giao tiếp trong sách đều xuất phát từ đời sống hằng ngày nên sau khi học xong các bạn hoàn toàn có thể áp dụng ngay vào công việc, đời sống cũng như học tập.

Hy vọng bộ giáo trình 始めよう日本語初級 メインテキスト này sẽ giúp các bạn nắm vững các mẫu câu, vốn từ vựng thuộc nhiều chủ đề để có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Nhật thật tốt.

--------------------------------------------------------------------------------------

Giáo trình học tiếng Nhật sơ cấp はじめよう日本語初級② ドリルと文法 là quyển tập 2 thuộc bộ sách Hejimeyou Nihongo Shokyuu. Đây là bộ sách được biên soạn dành cho trình độ Sơ cấp và tiền Trung cấp. Quyển sách tập 2 này đi kèm với quyển sách giáo khoa chính Hajimeyou Nihongo Shokyu  2 Mein Tekisuto (はじめよう日本語初級  2 メインテキスト).  Đóng vai trò như một quyển sách bài tập nhằm giúp người học hoàn thiện và ôn tập kỹ hơn những nội dung bài học trong quyển chính.

Cũng như cấu trúc và nội dung của quyển 1, sách Hejimeyou Nihongo Shokyuu  tập 2 chú trọng vào rèn luyện kỹ năng viết cũng như xây dựng và mở rộng một câu văn tiếng Nhật hoàn chỉnh. Đồng thời, cung cấp cho người học  tất cả các mẫu ngữ pháp thuộc trình độ Sơ cấp và tiền Trung cấp. Từ đó làm nền tảng để phát triển các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Sách học tiếng Nhật Hejimeyou Nihongo Shokyuu  tập 2 gồm có 2 phần chính: Phần Luyện tập (ドリル編) và phần Ngữ pháp (文法編).

Phần Luyện tập gồm 10 đơn vị bài học, mỗi bài học là một chủ đề khác nhau bám sát nội dung quyển chính. Trong phần này gồm 2 nội dung lớn: Luyện tập kỹ năng viết và Ôn tập kiến thức. Với một khối lượng bài tập luyện viết đa dạng, phát triển từ cơ bản đến nâng cao, người học sẽ có thể nắm vững cách viết, đặc biệt có thể phân tích được câu văn tiếng Nhật. Điều này là nền tảng cơ sở nhất để phát triển các kĩ năng sau này.

Phần Ngữ pháp có 12 bài học. Mỗi bài là một danh sách các mẫu ngữ pháp có cấu trúc hay nội dung tương đồng. Bên cạnh đó, mỗi bài còn có 2 phần luyện tập riêng biệt với rất nhiều các dạng bài tập khác nhau để ôn luyện, từ trắc nghiệm đến tự luận, từ cơ bản đến nâng cao. Đáp án và giải thích chi tiết đáp án được đính kèm ở cuối sách, các bạn có thể tham khảo để có kế hoạch ôn luyện bổ sung thật phù hợp.

Sau khi học xong cuốn sách này, bên cạnh kỹ năng viết, ngữ pháp, các bạn cũng có thể tích lũy cho mình một vốn từ vựng cơ bản nhất. Để khi kết hợp với các mẫu câu học được là bạn có thể dễ dàng trò chuyện với người Nhật cũng như thực hành các bài văn về những chủ đề trong cuộc sống. Và nếu chăm chỉ ôn luyện một cách khoa học và nghiêm túc, bạn có thể đạt được trình độ N4 trong kỳ thi JLPT.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: