[FREESHIP] Combo 3 sách Học tiếng Nhật qua truyện ngắn và truyện cổ tích

[FREESHIP] Combo 3 sách Học tiếng Nhật qua truyện ngắn và truyện cổ tích

Xuất xứ:
  Đánh giá:
229.000₫ 350.000₫
Học tiếng Nhật qua những mẩu truyện ngắn và truyện cổ tích là phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả và hữu ích giúp người học nhanh chóng ghi nhớ từ vựng và ngữ pháp. Đồng thời có thể rèn...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Học tiếng Nhật qua những mẩu truyện ngắn và truyện cổ tích là phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả và hữu ích giúp người học nhanh chóng ghi nhớ từ vựng và ngữ pháp. Đồng thời có thể rèn luyện kỹ năng Đọc hiểu, nắm bắt nội dung bài đọc một cách nhanh chóng, nhờ đó có thể trả lời những câu hỏi trong phần thi Đọc hiểu của kỳ thi Năng lực Nhật ngữ một cách dễ dàng. Chính vì thế bộ sách học tiếng Nhật qua các câu truyện được giới thiệu dưới đây sẽ là gợi ý hữu ích dành cho các bạn.

Bộ sách gồm 3 quyển như sau:

  1. Bộ 2 quyển học Đọc hiểu N3 qua các câu truyện ngắn có dịch từ vựng tiếng Việtどんどん読める!日本語ショートストーリーズ

Bộ sách gồm 2 tập, mỗi tập gồm 20 câu truyện ngắn thú vị thuộc nhiều chủ đề khác nhau trong đời sống. Bộ sách phù hợp với các bạn thuộc trình độ N3 muốn nâng cao kỹ năng Đọc hiểu đồng thời muốn trau dồi kỹ năng dịch các mẩu truyện ngắn.

Mỗi bài đọc có kèm theo danh sách từ vựng được chú thích tiếng Việt chi tiết và đầy đủ. Chính vì thế chúng ta có thể dễ dàng đọc và nắm bắt nội dung mà không cần sử dụng từ điển.

Sau khi đọc các mẩu truyện ngắn, người học sẽ luyện tập trả lời một số câu hỏi liên quan đến bài đọc nhằm giúp củng cố lại nội dung bài đọc.

Bằng việc luyện đọc thường xuyên các mẩu truyện trong sách, lâu dần sẽ giúp chúng ta nắm vững các kiến thức về từ vựng, ngữ pháp một cách tự nhiên và hiệu quả nhất.

  1. Truyện cổ tích Nhật Bản song ngữ Nhật – Anh英語で楽しむ日本昔ばなし

Sách biên soạn dành cho các đối tượng thuộc trình độ sau Sơ cấp; những bạn đang học cấp độ N4 hoặc những bạn có nhu cầu tìm hiểu và luyện dịch các truyện cổ tích Nhật Bản.

Sách gồm 5 truyện cổ tích Nhật Bản nổi tiếng được biên soạn lại một cách đơn giản, ngắn gọn với phần từ vựng và ngữ pháp thông dụng, dễ hiểu. Đây được xem như một hình thức giải trí có tính chất xây dựng, vừa vui chơi mà cũng có thể học được nhiều kiến thức bổ ích.

Đặc biệt, sách viết dưới dạng song ngữ Nhật – Anh, trong đó, các từ vựng, ngữ pháp được giải thích chi tiết, đầy đủ bằng tiếng Anh bên dưới mỗi câu truyện giúp người học vừa đọc truyện mà cũng có thể ghi nhớ được từ vựng, ngữ pháp quan trọng.

Hy vọng bộ 3 quyển sách học tiếng Nhật qua những mẩu truyện ngắn và truyện cổ tích trên đây sẽ giúp các bạn ôn luyện Đọc hiểu tiếng Nhật thật tốt, đồng thời giúp nâng cao vốn từ vựng và ngữ pháp tiếng Nhật để áp dụng vào đời sống công việc và học tập.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: