[FREESHIP] Combo 3 quyển Kaisetsu tsuki Bunpou No Fukushu Mo Dekiru Dokkai mondai 55

[FREESHIP] Combo 3 quyển Kaisetsu tsuki Bunpou No Fukushu Mo Dekiru Dokkai mondai 55

Xuất xứ:
  Đánh giá:
199.000₫ 290.000₫
Bộ 3 quyển ôn luyện đọc hiểu trình độ N5, N4 và N1解説つき 文法の復習もできる 読解問題 55 là một trong những đầu sách mới cập nhật dành riêng cho việc ôn luyện cho kỳ thi Năng lực Nhật ngữ ở nhiều cấp độ khác...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Bộ 3 quyển ôn luyện đọc hiểu trình độ N5, N4 và N1解説つき 文法の復習もできる 読解問題 55 là một trong những đầu sách mới cập nhật dành riêng cho việc ôn luyện cho kỳ thi Năng lực Nhật ngữ ở nhiều cấp độ khác nhau. Bộ sách được biên soạn tỉ mỉ và chi tiết gồm phần đọc hiểu và phần ôn tập ngữ pháp giúp người học ôn tập và hệ thống lại những kiến thức trọng điểm phục vụ cho kỳ thi Năng lực Nhật ngữ trình độ N5, N4 và N1.

Mỗi sách gồm 55 bài đọc hiểu đa dạng từ những chủ đề gần gũi hằng ngày đến những chủ đề thuộc các lĩnh vực kinh tế, chính trị, xã hội phù hợp với từng trình độ. Các bài đọc hiểu được sắp xếp từ dễ đến khó giúp người học nhanh chóng cải thiện năng lực đọc hiểu của mình. Các câu hỏi bên dưới mỗi bài đọc hiểu gồm cả bài tự luận lẫn trắc nghiệm và có những câu tương tự như trong đề thi Năng lực Nhật ngữ.

Đặc biệt, bên cạnh bài đọc hiểu và những câu hỏi ôn tập thì trong mỗi quyển sách còn giới thiệu và giải thích chi tiết các mẫu câu, cấu trúc ngữ pháp có trong bài đọc. Mỗi mẫu ngữ pháp được giải thích chi tiết có nhiều bài tập ôn luyện để người học vận dụng. Các bài tập vận dụng vừa có trắc nghiệm và tự luận, đáp án được đính kèm trong phần phụ lục cuối sách.

Các bài đọc được chọn lọc và biên soạn kỹ về nội dung, từ ngữ cũng như kiến thức ngữ pháp sao cho phù hợp với các cấp độ trong mỗi quyển sách. Đồng thời có một số dạng bài tập khó để người học người học thử sức và cọ xát nhiều hơn nữa.

Sau khi hoàn thành các bài đọc hiểu trong bộ sách luyện đọc hiểu 解説つき文法の復習もできる 読解問題 55 này, các bạn không những có thể tích lũy cho mình thêm nhiều kiến thức về nhiều lĩnh vực, mở rộng thêm vốn từ vựng và ngữ pháp mà còn nắm vững các kĩ năng làm bài đọc hiểu trong bài thi Năng lực Nhật ngữ. Ngoài ra có thể tự tin áp dụng chúng vào trong công việc, học tập và đời sống hằng ngày.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: