[FREESHIP] Combo 2 sách luyện hội thoại Sơ trung cấp và Trung thượng cấp

[FREESHIP] Combo 2 sách luyện hội thoại Sơ trung cấp và Trung thượng cấp

Xuất xứ:
  Đánh giá:
199.000₫ 300.000₫
Bộ 2 quyển học hội thoạiにほんご会話上手!và中級から上級への日本語会話 sẽ là gợi ý hữu ích giúp các bạn nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Nhật hiệu quả dành cho các đối tượng từ trình độ Sơ cấp đến Thượng cấp. Cụ thể nội...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Bộ 2 quyển học hội thoạiにほんご会話上手!中級から上級への日本語会話 sẽ là gợi ý hữu ích giúp các bạn nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Nhật hiệu quả dành cho các đối tượng từ trình độ Sơ cấp đến Thượng cấp.

Cụ thể nội dung 2 quyển như sau:

  1. Sách học giao tiếp tiếng Nhật – 15 tips để nghe nói tốt tiếng Nhật にほんご会話上手

Đây là tài liệu hữu ích được biên soạn dành cho những đối tượng thuộc trình độ sau Sơ cấp hay những đối tượng giao tiếp tiếng Nhật chưa trôi chảy muốn cải thiện khả năng nói tiếng Nhật sao cho tự nhiên và giống với người bản xứ.

Một trong những bất cập khi giao tiếp bằng tiếng Nhật đó là việc gợi mở thông tin để kéo dài cuộc hội thoại. Ngoài ra, chúng ta thường có xu hướng sử dụng “Desu” và “Masu” quá nhiều khiến cuộc hội thoại trở nên khô khan và có phần xa cách. Để giải quyết được những khó khăn trên, sách にほんご会話上手 sẽ giới thiệu 15 tips để phát triển cuộc hội thoại thật tự nhiên và trôi chảy nhất thông qua những lối nói, cụm từ giao tiếp uyển chuyển, đúng chuẩn văn phong giao tiếp thông thường của người Nhật.

Sách học giao tiếp tiếng Nhậtにほんご会話上手 gồm 4 phần chính như sau:

  • Phần 1: Gợi mở và bắt đầu câu chuyện
  • Phần 2: Dẫn dắt câu chuyện
  • Phần 3: Thay đổi cuộc nói chuyện hay nội dung câu chuyện
  • Phần 4: Kết thúc câu chuyện

Mỗi phần gồm nhiều bài học trình bày các cách nói, mẫu câu và phân tích những đoạn hội thoại mẫu để người học luyện tập nhiều hơn. Nội dung các đoạn hội thoại được xây dựng dựa trên những câu chuyện của các nhân vật giả tưởng trong sách. Qua đó người học sẽ dễ dàng hình dung và thực hành hiệu quả hơn.

 

  1. Sách học giao tiếp tiếng Nhật trình độ Trung cấp đến Thượng cấp中級から上級への 日本語会話

Đây là tài liệu được biên soạn nhằm giúp người học rèn luyện và nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Nhật thực tiễn thông qua hình thức nhập vai, vừa học vừa trải nghiệm trong các tình huống giao tiếp hằng ngày. Sách cũng rất phù hợp làm giáo trình giảng dạy tại trường học, trung tâm với các hoạt động học tập thú vị đem lại hiệu quả cao.

Sách gồm nhiều đơn vị bài học ứng với các bối cảnh, trường hợp giao tiếp hằng ngày như: Tại nhà hàng – quán ăn; Ngày nghỉ; Chọn món ăn; Cùng với bạn bè;…

Mỗi bài học sách đặt ra nhiều tình huống giả định khác nhau và yêu cầu người học phải đưa ra cách giải quyết tình huống đó dựa trên các câu hỏi gợi ý. Sau đó, sách đưa ra hàng loạt các dạng bài tập khác nhau để người học luyện tập. Từ đáp án của các bài tập trên, nếu xâu chuỗi và tổng hợp lại ta sẽ có được lời giải đáp khúc mắc cho tình huống đặt ra ban đầu.

Với phương pháp học mang tính ứng dụng cao như thế này, sẽ giúp người học nhanh chóng nắm bắt nội dung cũng như có thể nhanh chóng vận dụng vào các tình huống giao tiếp thực tiễn.

Sách kèm CD file nghe các bài hội thoại trong sách, người học cũng có thể vừa nghe vừa luyện tập phương pháp shadowing rèn luyện phát âm và ngữ điệu một cách hiệu quả.

Hy vọng với 2 quyển sách học giao tiếp tiếng Nhật giới thiệu trên đây sẽ giúp người học nhanh chóng cải thiện kỹ năng giao tiếp và đạt được hiệu quả cao trong học tập cũng như công việc.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: