[FREESHIP] Combo 2 quyển Doriru & Doriru N5 và N4 (Kèm CD)

[FREESHIP] Combo 2 quyển Doriru & Doriru N5 và N4 (Kèm CD)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
199.000₫ 300.000₫
LƯU Ý: QUYỂN N5 CÓ GIẢI THÍCH TIẾNG VIỆT CHI TIẾT, QUYỂN N4 LÀ GIẢI THÍCH NHẬT-ANH. SÁCH CÓ KÈM ĐẦY ĐỦ CD. Bộ sách ôn luyện các kỹ năng cho kỳ thi Năng lực Nhật ngữ trình độ N5 và...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

LƯU Ý: QUYỂN N5 CÓ GIẢI THÍCH TIẾNG VIỆT CHI TIẾT, QUYỂN N4 LÀ GIẢI THÍCH NHẬT-ANH. SÁCH CÓ KÈM ĐẦY ĐỦ CD.

Bộ sách ôn luyện các kỹ năng cho kỳ thi Năng lực Nhật ngữ trình độ N5 và N4ドリル&ドリル 日本語能力試験  được biên soạn nhằm giúp các sĩ tử ôn tập và củng cố kiến thức thật tốt thông qua hệ thống các dạng bài tập đa dạng, bám sát đề thi thực tế.

Mỗi quyển có cấu trúc 4 phần ứng với 4 kỹ năng trong đề thi chính thức như: Goi – Moji ( Phần thi kiểm tra năng lực Từ vựng – Hán tự); Bunpou (Ngữ pháp); Dokkai (Đọc hiểu) và Choukai (Nghe hiểu). Cụ thể như sau:

  • Phần Goi – Moji: Cung cấp hàng loạt từ vựng từ cơ bản đến nâng cao thông qua việc luyện tập các dạng bài tập có trong đề thi như: 漢字読み (Cách đọc chữ Kanji); 表記 (Cách viết); 文脈規定 (Quy định trong văn mạch); 言い換える意義 (Cách diễn đạt thay thế).
  • Phần Bunpou: Sách cung cấp và giải thích chi tiết, đầy đủ các cấu trúc ngữ pháp. Qua đó, lồng ghép vào các dạng bài tập thường xuất hiện trong đề thi: chọn đáp án đúng; sắp xếp thứ tự câu; điền vào chỗ trống để tạo thành văn bản hoàn chỉnh.
  • Phần Dokkai: Người học sẽ đọc các văn bản ngắn, trung và dài có tính thực tế như thư từ, mail, thông báo, hướng dẫn,... và thực hiện các yêu cầu đề bài như tìm đề tài chính của văn bản, ý kiến của tác giả và trả lời các câu hỏi liên quan đến nội dung văn bản.
  • Phần Choukai: Sách đưa ra hàng loạt các bài nghe với cấu trúc và nội dung tương tự như trong đề thi thật. Nhiệm vụ của người học là nghe và thực hiện các yêu cầu của từng dạng bài.

Đặc biệt, mỗi quyển sách đều có giải thích chi tiết đáp án, từ vựng và những kinh nghiệm làm từng phần thi, từng dạng bài thi bằng tiếng Việt giúp người học dễ dàng học tập và tiếp thu kiến thức.

Với bộ sách luyện thi tiếng Nhật trình độ N5 và N4 ドリル&ドリル 日本語能力試験  sẽ giúp người học làm quen với cấu trúc đề thi, có kế hoạch và định hướng ôn tập rõ ràng. Nhờ đó, có thể tự tin khi làm bài thi thực tế và đạt được thành tích cao.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: